Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Yesu Valvu Kodukirar
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா

1. ஆறுதல் இல்லையோ,
அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

2. சமாதானம் தருவாரே
கவலைகள் நீக்குவாரே
தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

3. வியாதியின் கொடுமையோ
நம்பிக்கை இழந்தாயோ
சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார் Lyrics in English

Yesu Valvu Kodukirar
Yesu vaalvu kodukkiraar
inte avaridam nampi vaa
Yesu vaalvu kodukkiraar
inte avaridam nampi vaa

1. aaruthal illaiyo,
alainthu thavikkintayo
aaruthal thanthidum Yesu anpaay
unnai alaikkintarae
alaikkintar alaikkintar
Yesu unnai alaikkintar

2. samaathaanam tharuvaarae
kavalaikal neekkuvaarae
thaevaikal thanthidum Yesu anpaay
unnai alaikkintarae
alaikkintar alaikkintar
Yesu unnai alaikkintar

3. viyaathiyin kodumaiyo
nampikkai ilanthaayo
sukaththai thanthidum Yesu anpaay
unnai alaikkintarae
alaikkintar alaikkintar
Yesu unnai alaikkintar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesu Valvu Kodukirar
Yesu Valvu Kodukirar
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Yesu vaalvu kodukkiraar
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
inte avaridam nampi vaa
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Yesu vaalvu kodukkiraar
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
inte avaridam nampi vaa

1. ஆறுதல் இல்லையோ,
1. aaruthal illaiyo,
அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
alainthu thavikkintayo
ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
aaruthal thanthidum Yesu anpaay
உன்னை அழைக்கின்றாரே
unnai alaikkintarae
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
alaikkintar alaikkintar
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu unnai alaikkintar

2. சமாதானம் தருவாரே
2. samaathaanam tharuvaarae
கவலைகள் நீக்குவாரே
kavalaikal neekkuvaarae
தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
thaevaikal thanthidum Yesu anpaay
உன்னை அழைக்கின்றாரே
unnai alaikkintarae
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
alaikkintar alaikkintar
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu unnai alaikkintar

3. வியாதியின் கொடுமையோ
3. viyaathiyin kodumaiyo
நம்பிக்கை இழந்தாயோ
nampikkai ilanthaayo
சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
sukaththai thanthidum Yesu anpaay
உன்னை அழைக்கின்றாரே
unnai alaikkintarae
அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
alaikkintar alaikkintar
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu unnai alaikkintar

English