Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமையான பரலோகம்

மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே – நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ

திடன் கொள், பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால் – நான்
மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால் – நான்
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்

திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae Lyrics in English

makimaiyaana paralokam irukkaiyilae – nee
manam utainthu povathum aeno
aattith thaetta anpar Yesu irukkaiyilae – nee
anji, anji vaalvathum aeno

thidan kol, pelan kol
sornthidaamal thodarnthu odu

makimaiyaana paralokam iruppathanaal – naan
manam utainthu pokavae maattaen
aattith thaetta anpar Yesu iruppathanaal – naan
anji, anji vaalnthida maattaen

thidan konntaen, pelan konntaen
sornthidaamal thodarnthu oduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிமையான பரலோகம் PPT
Magimaiyana Paralogamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே – நீ
makimaiyaana paralokam irukkaiyilae – nee
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
manam utainthu povathum aeno
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ
aattith thaetta anpar Yesu irukkaiyilae – nee
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
anji, anji vaalvathum aeno

திடன் கொள், பெலன் கொள்
thidan kol, pelan kol
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு
sornthidaamal thodarnthu odu

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால் – நான்
makimaiyaana paralokam iruppathanaal – naan
மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
manam utainthu pokavae maattaen
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால் – நான்
aattith thaetta anpar Yesu iruppathanaal – naan
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
anji, anji vaalnthida maattaen

திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்
thidan konntaen, pelan konntaen
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
sornthidaamal thodarnthu oduvaen

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae Song Meaning

In the glorious heavenly seat – You
It's something that breaks your heart
In the seat of the beloved Jesus - you
Fear, living in fear is something

Be strong, be strong
Keep running without getting tired

Because there is a glorious heaven – I am
I will never be heartbroken
Because there is a loving Jesus - I am
I will not live in fear

I was strong, I was strong
I will keep running without getting tired

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English