Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நேசர் போல யாரும்-

என் நேசர் போல யாரும் இல்லையே
என் மீட்பர் போல யாரும் இல்லையே
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
எந்தன் வாழ்வினிலே

தோல்விகள் என்னை சூழும் போது
அவர் ஜெயகரம் என்னை தாங்கிடுமே
பெலவீனன் என்று தள்ளிடாமல்
அவர் பெலத்தினால் என்னை
தாங்கிடுவார் – அவரே எல்லாம்

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum Lyrics in English

en naesar pola yaarum illaiyae
en meetpar pola yaarum illaiyae
avarae ellaam ellaam
avarae ellaam ellaam
avarae ellaam ellaam
enthan vaalvinilae

tholvikal ennai soolum pothu
avar jeyakaram ennai thaangidumae
pelaveenan entu thallidaamal
avar pelaththinaal ennai
thaangiduvaar – avarae ellaam

PowerPoint Presentation Slides for the song என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் நேசர் போல யாரும்- PPT
En Neaser Pola Yaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் நேசர் போல யாரும் இல்லையே
en naesar pola yaarum illaiyae
என் மீட்பர் போல யாரும் இல்லையே
en meetpar pola yaarum illaiyae
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
avarae ellaam ellaam
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
avarae ellaam ellaam
அவரே எல்லாம் எல்லாம்
avarae ellaam ellaam
எந்தன் வாழ்வினிலே
enthan vaalvinilae

தோல்விகள் என்னை சூழும் போது
tholvikal ennai soolum pothu
அவர் ஜெயகரம் என்னை தாங்கிடுமே
avar jeyakaram ennai thaangidumae
பெலவீனன் என்று தள்ளிடாமல்
pelaveenan entu thallidaamal
அவர் பெலத்தினால் என்னை
avar pelaththinaal ennai
தாங்கிடுவார் – அவரே எல்லாம்
thaangiduvaar – avarae ellaam

English