Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

எதை சொல்லி பாடிடுவேன்

என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்

கரம் தட்டி பாடிடுவேன்

யேகோவா ஷாலோம்

யேகோவா ஷம்மா

யேகோவா ரூவா

யேகோவா ரவ்ப்பா

1. எல்லோரிக்கு அல்லேலூயா

என்னை நீரே கண்டீரையா

ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா

நான் தாகத்தோடு வந்த போது

ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து

தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா — யேகோவா

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க

சர்வ வல்ல தேவனாக

என்னை என்றும் நடத்துவீங்க

எபினேசரும் நீங்க தாங்க

உதவி செய்யும் தேவனாக

என்னை என்றும் தாங்குவீங்க — யேகோவா

3. எல்லோகியும் நீங்க தாங்க

என்றும் உள்ள தேவனாக

எந்த நாளும் பாடுவீங்க

இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க

மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க

இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க — யேகோவா

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Lyrics in English

yaekovaa thaevanukku aayiram naamangal

ethai solli paadiduvaen

en karththaathi karththar seytha nanmaikal aayiram

karam thatti paadiduvaen

yaekovaa shaalom

yaekovaa shammaa

yaekovaa roovaa

yaekovaa ravppaa

1. ellorikku allaelooyaa

ennai neerae kannteeraiyaa

aekkamellaam theerththeeraiyaa

naan thaakaththodu vantha pothu

jeeva thannnneer enakku thanthu

thaakamellaam theerththeeraiyaa — yaekovaa

2. elshadaayum neenga thaanga

sarva valla thaevanaaka

ennai entum nadaththuveenga

epinaesarum neenga thaanga

uthavi seyyum thaevanaaka

ennai entum thaanguveenga — yaekovaa

3. ellokiyum neenga thaanga

entum ulla thaevanaaka

entha naalum paaduveenga

immaanuvael neenga thaanga

mannnnil vantha thaevan neenga

intum entum paaduveenga — yaekovaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
yaekovaa thaevanukku aayiram naamangal


எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
ethai solli paadiduvaen


என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
en karththaathi karththar seytha nanmaikal aayiram


கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
karam thatti paadiduvaen

யேகோவா ஷாலோம்
yaekovaa shaalom


யேகோவா ஷம்மா
yaekovaa shammaa


யேகோவா ரூவா
yaekovaa roovaa


யேகோவா ரவ்ப்பா
yaekovaa ravppaa

1. எல்லோரிக்கு அல்லேலூயா
1. ellorikku allaelooyaa


என்னை நீரே கண்டீரையா
ennai neerae kannteeraiyaa


ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
aekkamellaam theerththeeraiyaa


நான் தாகத்தோடு வந்த போது
naan thaakaththodu vantha pothu


ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
jeeva thannnneer enakku thanthu


தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா — யேகோவா
thaakamellaam theerththeeraiyaa — yaekovaa

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
2. elshadaayum neenga thaanga


சர்வ வல்ல தேவனாக
sarva valla thaevanaaka


என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
ennai entum nadaththuveenga


எபினேசரும் நீங்க தாங்க
epinaesarum neenga thaanga


உதவி செய்யும் தேவனாக
uthavi seyyum thaevanaaka


என்னை என்றும் தாங்குவீங்க — யேகோவா
ennai entum thaanguveenga — yaekovaa

3. எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
3. ellokiyum neenga thaanga


என்றும் உள்ள தேவனாக
entum ulla thaevanaaka


எந்த நாளும் பாடுவீங்க
entha naalum paaduveenga


இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
immaanuvael neenga thaanga


மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
mannnnil vantha thaevan neenga


இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க — யேகோவா
intum entum paaduveenga — yaekovaa

English