நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே – 2
காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2
அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2
கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் – 2
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே – 2
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum Lyrics in English
naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae
naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum
kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae – 2
kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum
maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae
pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum – 2
paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae – un – 2
akkini naduvinilae ennai eriththida naernthaalum
thoothanaaka nintu ennai kaappathum kirupaiyae
aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum – 2
neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae – 2
kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil
thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae
aattith thaettiyae aravannaiththidum – 2
maaperum kirupaiyae engal thaeva kirupaiyae – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே PPT
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே – 2
kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae – 2
காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2
paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae – un – 2
அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
akkini naduvinilae ennai eriththida naernthaalum
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
thoothanaaka nintu ennai kaappathum kirupaiyae
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2
neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae – 2
கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் – 2
aattith thaettiyae aravannaiththidum – 2
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே – 2
maaperum kirupaiyae engal thaeva kirupaiyae – 2