🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலர் மணமே வீசிடுதே Chords

E
மலர் மணமே
A♭m
மலர் மணமே
D♭m
மலர் மணமே வீசிடுதே
G♭m
B
மங்களமே மங்களமே
G♭m
B7
மங்களமே செழித்திடு
E
தே
D♭m
ஜீவ நறுமணமே எ
A
ங்கள் தேவ தி
B
ருமணமே
E
A
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
A♭m
ஏவாளுடன்
D♭m
G♭m
ஆவி பிதா
B
வார்த்தை
E
மூவர் முன்னால் மங்களம்
A
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
B
செழிக்குது
E
மங்களம்
D♭m
தேவ திருச்சபையே தூ
A
ய ம
B
ணவாளியாய்
E
A
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
A♭m
புரிவதுபோல்
D♭m
G♭m
ஆவியில் ஜோடி
B
க்கும்
E
ஆதிமெய் அன்
A
பினால்
B
இணைத்தாசீர் தா
E
ருமே
….மலர்
D♭m
எபெனேசரானவரே இம்
A
மானுவேல
B
வரே
E
A
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
A♭m
தாயுரைத்தீ
D♭m
ரே
G♭m
உறுதி வா
B
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
E
A
திருமண மங்களம்
B
கிருபையில்
E
வாழ்ந்திட
…மலர்
E
மலர் மணமே
Malar Manamae
A♭m
மலர் மணமே
Malar Manamae
D♭m
மலர் மணமே வீசிடுதே
G♭m
Malar Manamae Veesiduthae
B
மங்களமே மங்களமே
G♭m
Mangalamae Mangalamae
B7
மங்களமே செழித்திடு
E
தே
mangalamae Seliththiduthae
D♭m
ஜீவ நறுமணமே எ
A
ங்கள் தேவ தி
B
ருமணமே
E
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
A
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
A♭m
ஏவாளுடன்
D♭m
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
G♭m
ஆவி பிதா
B
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
E
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
A
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
B
செழிக்குது
E
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
D♭m
தேவ திருச்சபையே தூ
A
ய ம
B
ணவாளியாய்
E
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
A
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
A♭m
புரிவதுபோல்
D♭m
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
G♭m
ஆவியில் ஜோடி
B
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
E
ஆதிமெய் அன்
A
பினால்
Aathimey Anpinaal
B
இணைத்தாசீர் தா
E
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
D♭m
எபெனேசரானவரே இம்
A
மானுவேல
B
வரே
E
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
A
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
A♭m
தாயுரைத்தீ
D♭m
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
G♭m
உறுதி வா
B
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
E
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
A
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
B
கிருபையில்
E
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

மலர் மணமே வீசிடுதே Keyboard

E
malar Manamae
A♭m
malar Manamae
D♭m
malar Manamae Veesiduthae
G♭m
B
mangalamae Mangalamae
G♭m
B7
mangalamae Seliththidu
E
thae
D♭m
jeeva Narumanamae E
A
ngal Thaeva Thi
B
rumanamae
E
A
aathiyil Aethaenil Aathaam
A♭m
aevaaludan
D♭m
G♭m
aavi Pithaa
B
Vaarththai
E
moovar Munnaal Mangalam
A
antu Pol Intum Entum
B
selikkuthu
E
mangalam
D♭m
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
A
ya Ma
B
navaaliyaay
E
A
thaevakumaaran (thiru)manam
A♭m
purivathupol
D♭m
G♭m
aaviyil Joti
B
kkum
E
aathimey An
A
pinaal
B
innaiththaaseer Thaa
E
rumae
....malar
D♭m
epenaesaraanavarae Im
A
maanuvaela
B
varae
E
A
iruthivaraiyilum Iruppa
A♭m
thaayuraiththee
D♭m
rae
G♭m
uruthi Vaa
B
rththai Ivar Iruvaril Thangi
E
da
A
thirumana Mangalam
B
kirupaiyil
E
vaalnthida
...malar

மலர் மணமே வீசிடுதே Guitar


மலர் மணமே வீசிடுதே for Keyboard, Guitar and Piano
Malar Maname தமிழ் Lyrics
English