🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்றைக்கு காண்பேனோ Chords

E
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
A♭
இயேசு தே
A
வா
B
E
A♭m
குன்றாத தேவ
G♭m
குமாரனை
B
த் தானே நான்
E
E
பரகதி திறந்து, பா
D♭m
ரினில் பிறந்து
A
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
B
உல்லாசனை
E
…என்றைக்கு
E
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
D♭m
ர்க்கு பகிர்ந்து
A
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
B
சிநேக
E
னை
…என்றைக்கு
E
மாசிலா நாதன், மாமறை
D♭m
நூலன்,
A
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
B
ம் நோக்கி
E
நான்.
…என்றைக்கு
E
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
A♭
இயேசு தே
A
வா
B
E
Entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
A♭m
குன்றாத தேவ
G♭m
குமாரனை
B
த் தானே நான்
E
Kuntatha Thaeva Kumaaranaith Thaanae Naan
E
பரகதி திறந்து, பா
D♭m
ரினில் பிறந்து
Parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
A
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
B
உல்லாசனை
E
Narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...என்றைக்கு
...entaikku
E
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
D♭m
ர்க்கு பகிர்ந்து
Ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
A
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
B
சிநேக
E
னை
Sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...என்றைக்கு
...entaikku
E
மாசிலா நாதன், மாமறை
D♭m
நூலன்,
Maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
A
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
B
ம் நோக்கி
E
நான்.
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...என்றைக்கு
...entaikku

என்றைக்கு காண்பேனோ Keyboard

E
entaikku Kaannpaeno En
A♭
Yesu Thae
A
vaa
B
E
A♭m
kuntatha Thaeva
G♭m
kumaaranai
B
th Thaanae Naan
E
E
parakathi Thiranthu, Paa
D♭m
rinil Piranthu
A
narar Vativaay Vantha Raaja
B
Ullaasanai
E
...entaikku
E
ainthappam Konndu Anaeka
D♭m
rkku Pakirnthu
A
sinthaiyil Uvantha Vaseekara
B
Sinaeka
E
nai
...entaikku
E
maasilaa Naathan, Maamarai
D♭m
Noolan,
A
Yesuvin Thirumuka Tharisana
B
m Nnokki
E
Naan.
...entaikku

என்றைக்கு காண்பேனோ Guitar


என்றைக்கு காண்பேனோ for Keyboard, Guitar and Piano
English