Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை-2

கர்த்தாவே உம்மை தேடுவோர்க்கு
நன்மைகள் ஒன்றும் குறைவுபடாது-2

முழு உள்ளத்தோடு உம்மை நேசித்தால்
வாழ்வெல்லாம் விடுதலை விடுதலையே-2-உன்னதமானவரே

1.சூழ்ந்து காக்கும் கேடகமே
தாங்கி நடத்தும் நங்கூரமே-2
குடும்பமாய் உம்மை போற்றி புகழ்வோம்
கர்த்தாவே உம்மை சார்ந்து கொள்வோம்-2-உன்னதமானவரே

2.வாதைகள் எங்களை அணுகிடாது
பொல்லாப்பு ஒருபோதும் நேரிடாது-2
வழிகளிலெல்லாம் எங்களை காத்திட
பரலோக தூதர்கள் தந்தீரையா-2-உன்னதமானவரே

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare Lyrics in English

unnathamaanavarae uraividamaanavarae
umakkae engal aaraathanai-2

karththaavae ummai thaeduvorkku
nanmaikal ontum kuraivupadaathu-2

mulu ullaththodu ummai naesiththaal
vaalvellaam viduthalai viduthalaiyae-2-unnathamaanavarae

1.soolnthu kaakkum kaedakamae
thaangi nadaththum nangaூramae-2
kudumpamaay ummai potti pukalvom
karththaavae ummai saarnthu kolvom-2-unnathamaanavarae

2.vaathaikal engalai anukidaathu
pollaappu orupothum naeridaathu-2
valikalilellaam engalai kaaththida
paraloka thootharkal thantheeraiyaa-2-unnathamaanavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே PPT
Unnatha Manavare Uraividamanavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே
unnathamaanavarae uraividamaanavarae
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை-2
umakkae engal aaraathanai-2

கர்த்தாவே உம்மை தேடுவோர்க்கு
karththaavae ummai thaeduvorkku
நன்மைகள் ஒன்றும் குறைவுபடாது-2
nanmaikal ontum kuraivupadaathu-2

முழு உள்ளத்தோடு உம்மை நேசித்தால்
mulu ullaththodu ummai naesiththaal
வாழ்வெல்லாம் விடுதலை விடுதலையே-2-உன்னதமானவரே
vaalvellaam viduthalai viduthalaiyae-2-unnathamaanavarae

1.சூழ்ந்து காக்கும் கேடகமே
1.soolnthu kaakkum kaedakamae
தாங்கி நடத்தும் நங்கூரமே-2
thaangi nadaththum nangaூramae-2
குடும்பமாய் உம்மை போற்றி புகழ்வோம்
kudumpamaay ummai potti pukalvom
கர்த்தாவே உம்மை சார்ந்து கொள்வோம்-2-உன்னதமானவரே
karththaavae ummai saarnthu kolvom-2-unnathamaanavarae

2.வாதைகள் எங்களை அணுகிடாது
2.vaathaikal engalai anukidaathu
பொல்லாப்பு ஒருபோதும் நேரிடாது-2
pollaappu orupothum naeridaathu-2
வழிகளிலெல்லாம் எங்களை காத்திட
valikalilellaam engalai kaaththida
பரலோக தூதர்கள் தந்தீரையா-2-உன்னதமானவரே
paraloka thootharkal thantheeraiyaa-2-unnathamaanavarae

English