Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை -2

கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம் -2

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
(கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்வோம்)

1 கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேச கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

2 பகைஞர் முன்பு பந்தி ஒன்றை
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
யாவரும் காண செய்தீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

3 ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
தூரமாக சென்றேனையா
தேடி வந்து வாக்கு (கள்) தந்து
மறுபடி வாழ செய்தீரையா
உம் கிருபை விலாகததே
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே Lyrics in English

makilchchiyotae avar sannithi munnae
aanantha saththaththotae aaraathanai -2

karangalai uyarththi kuralkalai eluppi
kempeeramaay thuthiththiduvom -2

konndaaduvom Yesu raajaavai
konndaaduvom seytha nanmaiyai
(konndaaduvom nanti solvom)

1 kora payangara puyalkal naduvinil
naesa karam konndu kaaththeeraiyaa
sonnathai seythu mutikkum varaiyil
unnai maravaen enteeraiyaa
um kirupai vilaakathathae
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

2 pakainjar munpu panthi ontai
aayaththam seythu vaiththeeraiyaa
anukoolamaana arputham ontai
yaavarum kaana seytheeraiyaa
um kirupai vilaakathathae
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

3 aathi anpai muttum maranthu
thooramaaka sentenaiyaa
thaeti vanthu vaakku (kal) thanthu
marupati vaala seytheeraiyaa
um kirupai vilaakathathae
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

PowerPoint Presentation Slides for the song Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே PPT
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
makilchchiyotae avar sannithi munnae
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை -2
aanantha saththaththotae aaraathanai -2

கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
karangalai uyarththi kuralkalai eluppi
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம் -2
kempeeramaay thuthiththiduvom -2

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
konndaaduvom Yesu raajaavai
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
konndaaduvom seytha nanmaiyai
(கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்வோம்)
(konndaaduvom nanti solvom)

1 கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
1 kora payangara puyalkal naduvinil
நேச கரம் கொண்டு காத்தீரையா
naesa karam konndu kaaththeeraiyaa
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரையில்
sonnathai seythu mutikkum varaiyil
உன்னை மறவேன் என்றீரையா
unnai maravaen enteeraiyaa
உம் கிருபை விலாகததே
um kirupai vilaakathathae
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

2 பகைஞர் முன்பு பந்தி ஒன்றை
2 pakainjar munpu panthi ontai
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
aayaththam seythu vaiththeeraiyaa
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
anukoolamaana arputham ontai
யாவரும் காண செய்தீரையா
yaavarum kaana seytheeraiyaa
உம் கிருபை விலாகததே
um kirupai vilaakathathae
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

3 ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
3 aathi anpai muttum maranthu
தூரமாக சென்றேனையா
thooramaaka sentenaiyaa
தேடி வந்து வாக்கு (கள்) தந்து
thaeti vanthu vaakku (kal) thanthu
மறுபடி வாழ செய்தீரையா
marupati vaala seytheeraiyaa
உம் கிருபை விலாகததே
um kirupai vilaakathathae
வாக்கும் மாறாததே -2 – கொண்டாடுவோம்.
vaakkum maaraathathae -2 – konndaaduvom.

English