Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் (2)
மனம் மாற மாட்டாயா (2)

1. காடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது என்ன சொல்வாய்
யாவும் அழிந்து போகும் அழியா தொன்று உண்டு
உன்னை காக்க வல்ல இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்

2. பட்டம் படிப்பு தகுதி உறவு யாவும் மாறிப் போகும்
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய் உண்மை என்னவென்று
மாறும் உலகில் நிலைக்க ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று

3. பாவம் செய்யும் போது மனதில் பயமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும் போதோ நெஞ்சம் கலங்கும்
நெஞ்சின் பாவ பாரம் நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
நோக்கி பார் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம்

Unnaiththaan Kaetkiraen Lyrics in English

unnaiththaan kaetkiraen (2)
manam maara maattayaa (2)

1. kaadum veedum nilamum enakku pothum entu sonnaal
aavi unnai vittu pokum pothu enna solvaay
yaavum alinthu pokum aliyaa thontu unndu
unnai kaakka valla Yesu kiristhuvin naesa karangal

2. pattam patippu thakuthi uravu yaavum maarip pokum
ulakam unnai othukki thallum kaalam vanthu serum
antu unarnthu kolvaay unnmai ennaventu
maarum ulakil nilaikka oruvar Yesu raajanentu

3. paavam seyyum pothu manathil payamae ontum illai
kaalam kadanthu neethi varum potho nenjam kalangum
nenjin paava paaram neengum unthan vaalvil
Nnokki paar Yesu unnai alaikkiraar intha naeram

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnaiththaan Kaetkiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் PPT
Unnaiththaan Kaetkiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் (2)
unnaiththaan kaetkiraen (2)
மனம் மாற மாட்டாயா (2)
manam maara maattayaa (2)

1. காடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
1. kaadum veedum nilamum enakku pothum entu sonnaal
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது என்ன சொல்வாய்
aavi unnai vittu pokum pothu enna solvaay
யாவும் அழிந்து போகும் அழியா தொன்று உண்டு
yaavum alinthu pokum aliyaa thontu unndu
உன்னை காக்க வல்ல இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
unnai kaakka valla Yesu kiristhuvin naesa karangal

2. பட்டம் படிப்பு தகுதி உறவு யாவும் மாறிப் போகும்
2. pattam patippu thakuthi uravu yaavum maarip pokum
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
ulakam unnai othukki thallum kaalam vanthu serum
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய் உண்மை என்னவென்று
antu unarnthu kolvaay unnmai ennaventu
மாறும் உலகில் நிலைக்க ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
maarum ulakil nilaikka oruvar Yesu raajanentu

3. பாவம் செய்யும் போது மனதில் பயமே ஒன்றும் இல்லை
3. paavam seyyum pothu manathil payamae ontum illai
காலம் கடந்து நீதி வரும் போதோ நெஞ்சம் கலங்கும்
kaalam kadanthu neethi varum potho nenjam kalangum
நெஞ்சின் பாவ பாரம் நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
nenjin paava paaram neengum unthan vaalvil
நோக்கி பார் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம்
Nnokki paar Yesu unnai alaikkiraar intha naeram

English