Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

1. பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே

மேலான வல்லமை

மேலான தரிசனம்

மேலான வரங்களைத் தாருமே

என்னை நிரப்புமே (2)
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே

என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட

உம் ஆவியை ஊற்றுமே

2. அனலான ஊழியம் தாருமே

என்னை அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே – மேலான

3. நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட

அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே – மேலான

4. அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு

அதிகார நாவுகள் தாருமே – மேலான

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Lyrics in English

1. penthekosthae anupavam thaarumae

pinmaari aaviyai oottumae

maelaana vallamai

maelaana tharisanam

maelaana varangalaith thaarumae

ennai nirappumae (2)
ennai nirappiyae anuppumae

en paaththiram nirampi valinthida

um aaviyai oottumae

2. analaana ooliyam thaarumae

ennai akkini jeevaalaiyaay maattumae – maelaana

3. nilalpattu mariththorkal elumpida

arputhaththin apishaekam thaarumae – maelaana

4. akkini naavukal thaarumae enakku

athikaara naavukal thaarumae – maelaana

PowerPoint Presentation Slides for the song Penthekosthae Anupavam Thaarumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே PPT
Penthekosthae Anupavam Thaarumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
1. penthekosthae anupavam thaarumae


பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே
pinmaari aaviyai oottumae

மேலான வல்லமை
maelaana vallamai


மேலான தரிசனம்
maelaana tharisanam


மேலான வரங்களைத் தாருமே
maelaana varangalaith thaarumae

என்னை நிரப்புமே (2)
ennai nirappumae (2)
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
ennai nirappiyae anuppumae


என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட
en paaththiram nirampi valinthida


உம் ஆவியை ஊற்றுமே
um aaviyai oottumae

2. அனலான ஊழியம் தாருமே
2. analaana ooliyam thaarumae


என்னை அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே – மேலான
ennai akkini jeevaalaiyaay maattumae – maelaana

3. நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட
3. nilalpattu mariththorkal elumpida


அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே – மேலான
arputhaththin apishaekam thaarumae – maelaana

4. அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு
4. akkini naavukal thaarumae enakku


அதிகார நாவுகள் தாருமே – மேலான
athikaara naavukal thaarumae – maelaana

English