Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபை தாரும் தேவனே

கிருபை தாரும் தேவனே
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
 
1. பெலவீனத்தில் பெலன் என்றீர்
   என் கிருபை போதும் என்றீர்
   பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்தீர்
   பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீர்       (கிருபை)
 
2. இரட்சண்ய நாட்களை தந்தீர்
   எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
   நெருக்கத்தில் விடுதலை தந்தீர்
   நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்    (கிருபை)
 
3. கிருபையும் அமைதியும் தந்தீர்
   கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீர்
   ஆத்தும பாரங்களை தந்தீர்
   அறுவடைக்கு புறப்படு என்றீர்     (கிருபை)
 
4. ஈசாயின் அடிமரம் என்றீர்
   எழுப்புதல் உன்னாலே என்றீர்
   ஊழிய கிருபையை தந்தீர்
   உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்      (கிருபை)

Kirupai Thaarum Thaevanae Lyrics in English

kirupai thaarum thaevanae
thaeva kirupai thaarum thaevanae
 
1. pelaveenaththil pelan enteer
   en kirupai pothum enteer
   parisuththa apishaekam thantheer
   panthayaththil vetti thantheer       (kirupai)
 
2. iratchannya naatkalai thantheer
   ellaamae ilavasam enteer
   nerukkaththil viduthalai thantheer
   neethimaan viluvathillai enteer    (kirupai)
 
3. kirupaiyum amaithiyum thantheer
   kiristhuvukkul pilaiththiru enteer
   aaththuma paarangalai thantheer
   aruvataikku purappadu enteer     (kirupai)
 
4. eesaayin atimaram enteer
   elupputhal unnaalae enteer
   ooliya kirupaiyai thantheer
   ulakaththai kalakkidu enteer      (kirupai)

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirupai Thaarum Thaevanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபை தாரும் தேவனே PPT
Kirupai Thaarum Thaevanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கிருபை தாரும் தேவனே
kirupai thaarum thaevanae
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
thaeva kirupai thaarum thaevanae
 
 
1. பெலவீனத்தில் பெலன் என்றீர்
1. pelaveenaththil pelan enteer
   என் கிருபை போதும் என்றீர்
   en kirupai pothum enteer
   பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்தீர்
   parisuththa apishaekam thantheer
   பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீர்       (கிருபை)
   panthayaththil vetti thantheer       (kirupai)
 
 
2. இரட்சண்ய நாட்களை தந்தீர்
2. iratchannya naatkalai thantheer
   எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
   ellaamae ilavasam enteer
   நெருக்கத்தில் விடுதலை தந்தீர்
   nerukkaththil viduthalai thantheer
   நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்    (கிருபை)
   neethimaan viluvathillai enteer    (kirupai)
 
 
3. கிருபையும் அமைதியும் தந்தீர்
3. kirupaiyum amaithiyum thantheer
   கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீர்
   kiristhuvukkul pilaiththiru enteer
   ஆத்தும பாரங்களை தந்தீர்
   aaththuma paarangalai thantheer
   அறுவடைக்கு புறப்படு என்றீர்     (கிருபை)
   aruvataikku purappadu enteer     (kirupai)
 
 
4. ஈசாயின் அடிமரம் என்றீர்
4. eesaayin atimaram enteer
   எழுப்புதல் உன்னாலே என்றீர்
   elupputhal unnaalae enteer
   ஊழிய கிருபையை தந்தீர்
   ooliya kirupaiyai thantheer
   உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்      (கிருபை)
   ulakaththai kalakkidu enteer      (kirupai)

English