Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 15:2

ଦିତୀୟ ଶାମୁୟେଲ 15:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 15

2 சாமுவேல் 15:2
மேலும் அப்சலோம் காலைதோறும் எழுந்திருந்து, பட்டணத்து வாசலுக்குப் போகிற வழி ஓரத்திலே நின்றுகொண்டு, எவனாகிலும் தனக்கு இருக்கிற வழக்கு முகாந்தரமாய் ராஜாவினிடத்தில் நியாயத்திற்காகப் போகும்போது, அவனை அழைத்து, நீ எந்த ஊரான் என்று கேட்பான்; அவன் உமது அடியான் இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களில் ஒன்றுக்கடுத்த இன்ன ஊரான் என்றால்,


2 சாமுவேல் 15:2 ஆங்கிலத்தில்

maelum Apsalom Kaalaithorum Elunthirunthu, Pattanaththu Vaasalukkup Pokira Vali Oraththilae Nintukonndu, Evanaakilum Thanakku Irukkira Valakku Mukaantharamaay Raajaavinidaththil Niyaayaththirkaakap Pokumpothu, Avanai Alaiththu, Nee Entha Ooraan Entu Kaetpaan; Avan Umathu Atiyaan Isravael Koththirangalil Ontukkaduththa Inna Ooraan Ental,


Tags மேலும் அப்சலோம் காலைதோறும் எழுந்திருந்து பட்டணத்து வாசலுக்குப் போகிற வழி ஓரத்திலே நின்றுகொண்டு எவனாகிலும் தனக்கு இருக்கிற வழக்கு முகாந்தரமாய் ராஜாவினிடத்தில் நியாயத்திற்காகப் போகும்போது அவனை அழைத்து நீ எந்த ஊரான் என்று கேட்பான் அவன் உமது அடியான் இஸ்ரவேல் கோத்திரங்களில் ஒன்றுக்கடுத்த இன்ன ஊரான் என்றால்
2 சாமுவேல் 15:2 Concordance 2 சாமுவேல் 15:2 Interlinear 2 சாமுவேல் 15:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 15