Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
எல்லாம் மறைந்து விடும்
கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே

1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
நடந்ததை மறந்துவிடு
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
இன்றே நீ காண்பாய்

கலங்கிடவே வேண்டாம்
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்

3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார் – நீ

4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நம்

5.அக்கினியின் மேல் நடந்தாலும்
எரிந்து போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
மூழ்கிப் போக மாட்டாய்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai Lyrics in English

ungal thukkam santhoshamaay maarum
ungal kavalaikal kannnneer
ellaam marainthu vidum
kalangaathae makanae, kalangaathae makalae

1. kadanthathai ninaiththu kalangaathae
nadanthathai maranthuvidu
karththar puthiyana seythiduvaar
inte nee kaannpaay

kalangidavae vaenndaam
en Yesu kaividamaattar

2. norungunnda ithayam thaettukiraar
utaintha ullam thaangukiraar
kaayangal anaiththaiyum kattukiraar
kannnneer thutaikkiraar – un

3. thiraannikku maelaaka sothikkappada
orunaalum vidamaattar
thaangidum pelan tharuvaar
thappich sella vali seyvaar – nee

4. nallathor poraattam poraaduvom
visuvaasam kaaththukkolvom
neethiyin kireedam namakku unndu
naesar varukaiyil thanthiduvaar – nam

5.akkiniyin mael nadanthaalum
erinthu pokamaattay
aarukalai nee kadanthaalum
moolkip poka maattay

PowerPoint Presentation Slides for the song உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் PPT
Ungal Thukkam Santhosamai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
ungal thukkam santhoshamaay maarum
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
ungal kavalaikal kannnneer
எல்லாம் மறைந்து விடும்
ellaam marainthu vidum
கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே
kalangaathae makanae, kalangaathae makalae

1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
1. kadanthathai ninaiththu kalangaathae
நடந்ததை மறந்துவிடு
nadanthathai maranthuvidu
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
karththar puthiyana seythiduvaar
இன்றே நீ காண்பாய்
inte nee kaannpaay

கலங்கிடவே வேண்டாம்
kalangidavae vaenndaam
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்
en Yesu kaividamaattar

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
2. norungunnda ithayam thaettukiraar
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
utaintha ullam thaangukiraar
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
kaayangal anaiththaiyum kattukiraar
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்
kannnneer thutaikkiraar – un

3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
3. thiraannikku maelaaka sothikkappada
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
orunaalum vidamaattar
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
thaangidum pelan tharuvaar
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார் – நீ
thappich sella vali seyvaar – nee

4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
4. nallathor poraattam poraaduvom
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
visuvaasam kaaththukkolvom
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
neethiyin kireedam namakku unndu
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நம்
naesar varukaiyil thanthiduvaar – nam

5.அக்கினியின் மேல் நடந்தாலும்
5.akkiniyin mael nadanthaalum
எரிந்து போகமாட்டாய்
erinthu pokamaattay
ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
aarukalai nee kadanthaalum
மூழ்கிப் போக மாட்டாய்
moolkip poka maattay

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai Song Meaning

Your sadness will turn into happiness
Your worries are tears
Everything will disappear
Kalangate son, Kalangate daughter

1. Don't dwell on the past
Forget what happened
The Lord will make new
Today you will see

Don't panic
My Jesus will not give up

2. The broken hearted seeker
A broken heart endures
He binds all wounds
Wipes away tears – yours

3. To be tested above the throne
He will never let go
He will give the bearer
He will make a way to escape – you

4. Let's fight the good fight
Let's keep the faith
We have a crown of righteousness
Nasser will deliver on his visit – Nam

5. Even if you walk on fire
You will not burn out
Even if you cross rivers
You will not drown

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English