1. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் என்னைக் காக்க வல்லோர்
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே
2. ஐயம் இருந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால்தான்
மீட்பர் உதிர பெலத்தால்
சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என் உள்ளம் மாறிற்றே
இயேசென்னைக் காக்கவல்லோர்
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே
3.என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்னைக் கைவிட மாட்டார்
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் Lyrics in English
1. thollai kashdangal soolnthidum
thunpam thukkam varum
inpaththil thunpam naernthidum
irulaayth thontum engum
sothanai varum vaelaiyil
sorkaetkum seviyilae
paraththilirunthu jeyam varum
paran ennaik kaakka vallor
kaakkum valla meetpar unndenakku
kaaththiduvaar entumae
2. aiyam irunthathor kaalaththil
aavi kuraivaalthaan
meetpar uthira pelaththaal
saththuruvai venten
en payam yaavum neengitte
Yesu kai thookkinaar
muttum en ullam maaritte
iyaesennaik kaakkavallor
kaakkum valla meetpar unndenakku
kaaththiduvaar entumae
3.enna vanthaalum nampuvaen
en naesa meetparai
yaar kaivittalum pinselvaen
enathu Yesuvai
akala aala uyaramaay
evvalavanpu koornthaar
enna thunpangal vanthaalum
ennaik kaivida maattar
kaakkum valla meetpar unndenakku
kaaththiduvaar entumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் PPT
Thollai Kastangal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
1. thollai kashdangal soolnthidum
துன்பம் துக்கம் வரும்
thunpam thukkam varum
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
inpaththil thunpam naernthidum
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
irulaayth thontum engum
சோதனை வரும் வேளையில்
sothanai varum vaelaiyil
சொற்கேட்கும் செவியிலே
sorkaetkum seviyilae
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
paraththilirunthu jeyam varum
பரன் என்னைக் காக்க வல்லோர்
paran ennaik kaakka vallor
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
kaakkum valla meetpar unndenakku
காத்திடுவார் என்றுமே
kaaththiduvaar entumae
2. ஐயம் இருந்ததோர் காலத்தில்
2. aiyam irunthathor kaalaththil
ஆவி குறைவால்தான்
aavi kuraivaalthaan
மீட்பர் உதிர பெலத்தால்
meetpar uthira pelaththaal
சத்துருவை வென்றேன்
saththuruvai venten
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே
en payam yaavum neengitte
இயேசு கை தூக்கினார்
Yesu kai thookkinaar
முற்றும் என் உள்ளம் மாறிற்றே
muttum en ullam maaritte
இயேசென்னைக் காக்கவல்லோர்
iyaesennaik kaakkavallor
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
kaakkum valla meetpar unndenakku
காத்திடுவார் என்றுமே
kaaththiduvaar entumae
3.என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
3.enna vanthaalum nampuvaen
என் நேச மீட்பரை
en naesa meetparai
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
yaar kaivittalum pinselvaen
எனது இயேசுவை
enathu Yesuvai
அகல ஆழ உயரமாய்
akala aala uyaramaay
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
evvalavanpu koornthaar
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
enna thunpangal vanthaalum
என்னைக் கைவிட மாட்டார்
ennaik kaivida maattar
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
kaakkum valla meetpar unndenakku
காத்திடுவார் என்றுமே
kaaththiduvaar entumae
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் Song Meaning
1. Trouble surrounds you
Sorrow will come
In pleasure comes suffering
Anywhere that looks dark
When the test comes
In the listening ear
From heaven comes victory
Baran is able to protect me
There is a savior who protects
He will wait
2. At the time of doubters
It is because of lack of spirit
By the Redeemer's spare power
I defeated the enemy
All my fears are gone
Jesus raised his hand
My heart has completely changed
The defenders of Yesenin
There is a savior who protects
He will wait
3. I will believe whatever comes
My dear savior
I will follow whoever gives up
My Jesus
Wide and deep and high
He tried so hard
No matter what sufferings come
He will not abandon me
There is a savior who protects
He will wait
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English