Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது-2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-4

1.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2

2.ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2

Natchathiram Vaanathil Vanthathu – Lyrics in English

natchaththiram vaanaththil vanthathu
maesiyaavin pirappai sonnathu-2
kilakkin saasthirikal Yesuvai thaeti vanthu
avarai kanndatainthaarkal

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-4

1.namakkoru paalakan piranthaarae
namakkoru kumaaran kodukkappattarae
karththarththuvam avarin tholil irukkumae
athisayamaanavar avarae-2

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

2.aalosanaikkarththarae vallamaiyin thaevanae
niththiya pithaavum avarae
samaathaana pirapuvae sarva jothiyae
iraajaathi iraajanum avarae-2

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது PPT
Natchathiram Vaanathil Vanthathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
natchaththiram vaanaththil vanthathu
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது-2
maesiyaavin pirappai sonnathu-2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
kilakkin saasthirikal Yesuvai thaeti vanthu
அவரை கண்டடைந்தார்கள்
avarai kanndatainthaarkal

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
Yesu paalanai thaetiyae sentanar
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-4
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-4

1.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
1.namakkoru paalakan piranthaarae
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
namakkoru kumaaran kodukkappattarae
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
karththarththuvam avarin tholil irukkumae
அதிசயமானவர் அவரே-2
athisayamaanavar avarae-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
Yesu paalanai thaetiyae sentanar
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

2.ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
2.aalosanaikkarththarae vallamaiyin thaevanae
நித்திய பிதாவும் அவரே
niththiya pithaavum avarae
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
samaathaana pirapuvae sarva jothiyae
இராஜாதி இராஜனும் அவரே-2
iraajaathi iraajanum avarae-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
Yesu paalanai thaetiyae sentanar
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

Natchathiram Vaanathil Vanthathu – Song Meaning

The star came up in the sky
Told about the birth of the Messiah-2
The priests of the east came looking for Jesus
They found him

They went looking for Jesus
Let us also seek Jesus-4

1. A son was born to us
A son was given to us
Lordship rests on his shoulders
He is the wonder-2

They went looking for Jesus
Let us also seek Jesus-2

2. Counselor is God of might
He is the Eternal Father
The lord of peace is the torch of all
Rajati Rajan himself-2

They went looking for Jesus
Let us also seek Jesus-2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English