Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
அன்போடு நடத்தி வந்தீர்
அந்நாளும் இந்நாளும் காப்பாற்றினீர்
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்

பேர் சொல்லி அழைத்து
பிள்ளை என்றணைத்து
பின்பற்றச் செய்தீரைய்யா
ஆவியில் நிறைத்து
அல்லல்கள் குறைத்து
ஆசீர்வதித்தீரைய்யா

எங்களை நீர் நினைப்பதற்கும்
எங்களை விசாரிப்பதற்கும்
நாங்கள் எம்மாத்திரம் தேவா -2

மேன்மையானதே மகத்துவமானதே
வானம் தாண்டியே உம் நாமம் நிற்குதே -2
விண்மீன்களை வெண்ணிலவை அண்ணாந்து பார்க்கையிலே
உம் கைகளின் கிரியைகளை சற்றே யோசிக்கையிலே -எங்களை நீர்…

ஜனங்கள் யாவரும் ஒன்றுமில்லையே
உமக்கு முன்பு நான் மாயை மாயையே -2
நான் யாரென்று அறிந்தவரே மண்ணென்று தெரிந்தவரே
என் நாட்களை அளந்தவரே புல்லென்று புரிந்தவரே -எங்களை நீர்…

தொலைந்த மனிதரை தேடினீரைய்யா
தவறும் மனிதரை தாங்கினீரைய்யா -2
பாவியென்று தெரிந்திருந்தும் நீர் என்னை மீட்டீரைய்யா
சாதாரண மனிதரையும் மேலோகம் சேர்த்தீரைய்யா -எங்களை நீர்…

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர் Lyrics in English

antadam antadam kaappaattineer
anpodu nadaththi vantheer
annaalum innaalum kaappaattineer
ennaalum nadaththiduveer

paer solli alaiththu
pillai entannaiththu
pinpattach seytheeraiyyaa
aaviyil niraiththu
allalkal kuraiththu
aaseervathiththeeraiyyaa

engalai neer ninaippatharkum
engalai visaarippatharkum
naangal emmaaththiram thaevaa -2

maenmaiyaanathae makaththuvamaanathae
vaanam thaanntiyae um naamam nirkuthae -2
vinnmeenkalai vennnnilavai annnnaanthu paarkkaiyilae
um kaikalin kiriyaikalai satte yosikkaiyilae -engalai neer…

janangal yaavarum ontumillaiyae
umakku munpu naan maayai maayaiyae -2
naan yaarentu arinthavarae mannnnentu therinthavarae
en naatkalai alanthavarae pullentu purinthavarae -engalai neer…

tholaintha manitharai thaetineeraiyyaa
thavarum manitharai thaangineeraiyyaa -2
paaviyentu therinthirunthum neer ennai meettiraiyyaa
saathaarana manitharaiyum maelokam serththeeraiyyaa -engalai neer…

PowerPoint Presentation Slides for the song Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர் PPT
Antradamn Kaapattrineer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
antadam antadam kaappaattineer
அன்போடு நடத்தி வந்தீர்
anpodu nadaththi vantheer
அந்நாளும் இந்நாளும் காப்பாற்றினீர்
annaalum innaalum kaappaattineer
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்
ennaalum nadaththiduveer

பேர் சொல்லி அழைத்து
paer solli alaiththu
பிள்ளை என்றணைத்து
pillai entannaiththu
பின்பற்றச் செய்தீரைய்யா
pinpattach seytheeraiyyaa
ஆவியில் நிறைத்து
aaviyil niraiththu
அல்லல்கள் குறைத்து
allalkal kuraiththu
ஆசீர்வதித்தீரைய்யா
aaseervathiththeeraiyyaa

எங்களை நீர் நினைப்பதற்கும்
engalai neer ninaippatharkum
எங்களை விசாரிப்பதற்கும்
engalai visaarippatharkum
நாங்கள் எம்மாத்திரம் தேவா -2
naangal emmaaththiram thaevaa -2

மேன்மையானதே மகத்துவமானதே
maenmaiyaanathae makaththuvamaanathae
வானம் தாண்டியே உம் நாமம் நிற்குதே -2
vaanam thaanntiyae um naamam nirkuthae -2
விண்மீன்களை வெண்ணிலவை அண்ணாந்து பார்க்கையிலே
vinnmeenkalai vennnnilavai annnnaanthu paarkkaiyilae
உம் கைகளின் கிரியைகளை சற்றே யோசிக்கையிலே -எங்களை நீர்…
um kaikalin kiriyaikalai satte yosikkaiyilae -engalai neer…

ஜனங்கள் யாவரும் ஒன்றுமில்லையே
janangal yaavarum ontumillaiyae
உமக்கு முன்பு நான் மாயை மாயையே -2
umakku munpu naan maayai maayaiyae -2
நான் யாரென்று அறிந்தவரே மண்ணென்று தெரிந்தவரே
naan yaarentu arinthavarae mannnnentu therinthavarae
என் நாட்களை அளந்தவரே புல்லென்று புரிந்தவரே -எங்களை நீர்…
en naatkalai alanthavarae pullentu purinthavarae -engalai neer…

தொலைந்த மனிதரை தேடினீரைய்யா
tholaintha manitharai thaetineeraiyyaa
தவறும் மனிதரை தாங்கினீரைய்யா -2
thavarum manitharai thaangineeraiyyaa -2
பாவியென்று தெரிந்திருந்தும் நீர் என்னை மீட்டீரைய்யா
paaviyentu therinthirunthum neer ennai meettiraiyyaa
சாதாரண மனிதரையும் மேலோகம் சேர்த்தீரைய்யா -எங்களை நீர்…
saathaarana manitharaiyum maelokam serththeeraiyyaa -engalai neer…

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர் Song Meaning

You saved everyday everyday
You behaved with love
You saved that day and this day
You will do it any day

Call by name
As a child
Did you follow?
Filled with the Spirit
Alleles reduced
Bless you

To remember us
To inquire about us
We are Mmataram Deva -2

Exalted is great
May your name stand above the sky -2
Staring at the white moon
Consider the works of your hands - Give us...

All the people are nothing
Before you I am illusion illusion -2
The one who knows who I am is the one who knows the soil
You who measure my days, who understands like grass - give us...

Are you looking for a lost person?
Do you tolerate a wrong person -2
Even though I know that I am a sinner, will you save me?
Have you included the common man in the universe - give us...

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English