🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல இந்த உலகிலே Chords

D
உம்மை போல இந்த உலகிலே
Bm
G
வேறொருவரும் இல்லையே
Em
A
D
அம்மாவும் நீரே என்
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
Em
ஆத்தும நேசர் நீ
A
ரல்லோ என்
D
அம்மாவும் நீரே என்
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
Em
இதய துடிப்பும் நீ
A
ரல்லோ
D
D
அன்பை தேடி
G♭m
நான் அலைந்து
Bm
திரிந்தே
A
ன்
G
மனித உறவுகளால் நொறுக்க
Em
ப்பட்டேன்
A
D
வேதனையில் நான் வாடுகை
Bm
யில் – உம்
Em
அன்பினால் என்னை உயிர்ப்
A
பித்தீர்
…உம்மை
D
குழப்பமான சில நே
G♭m
ரங்க
Bm
ளில்
A
G
கேள்விகள் அநேகம் எழுகை
Em
யில்
A
D
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்
Bm
தும்
Em
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடு
A
த்தும்
…உம்மை
D
உம்மை போல இந்த உலகிலே
Bm
Ummai Pola Intha Ulakilae
G
வேறொருவரும் இல்லையே
Em
A
Vaeroruvarum Illaiyae
D
அம்மாவும் நீரே என்
Ammaavum Neerae En
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
Appaavum Neerae En
Em
ஆத்தும நேசர் நீ
A
ரல்லோ என்
Aaththuma Naesar Neerallo En
D
அம்மாவும் நீரே என்
Ammaavum Neerae En
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
Appaavum Neerae En
Em
இதய துடிப்பும் நீ
A
ரல்லோ
D
Ithaya Thutippum Neerallo
D
அன்பை தேடி
G♭m
நான் அலைந்து
Bm
திரிந்தே
A
ன்
Anpai Thaeti Naan Alainthu Thirinthaen
G
மனித உறவுகளால் நொறுக்க
Em
ப்பட்டேன்
A
Manitha Uravukalaal Norukkappattaen
D
வேதனையில் நான் வாடுகை
Bm
யில் - உம்
Vaethanaiyil Naan Vaadukaiyil - Um
Em
அன்பினால் என்னை உயிர்ப்
A
பித்தீர்
Anpinaal Ennai Uyirppiththeer
...உம்மை
...ummai
D
குழப்பமான சில நே
G♭m
ரங்க
Bm
ளில்
A
Kulappamaana Sila Naerangalil
G
கேள்விகள் அநேகம் எழுகை
Em
யில்
A
Kaelvikal Anaekam Elukaiyil
D
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்
Bm
தும்
Um Njaanaththinaal Ennai Valinadaththum
Em
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடு
A
த்தும்
Um Samookaththil Ennai Pelapaduththum
...உம்மை
...ummai

உம்மை போல இந்த உலகிலே Keyboard

D
ummai Pola Intha Ulakilae
Bm
G
vaeroruvarum Illaiyae
Em
A
D
ammaavum Neerae En
Bm
appaavum Neerae En
Em
aaththuma Naesar Nee
A
rallo En
D
ammaavum Neerae En
Bm
appaavum Neerae En
Em
ithaya Thutippum Nee
A
rallo
D
D
anpai Thaeti
G♭m
naan Alainthu
Bm
Thirinthae
A
n
G
manitha Uravukalaal Norukka
Em
ppattaen
A
D
vaethanaiyil Naan Vaadukai
Bm
yil - Um
Em
anpinaal Ennai Uyirp
A
piththeer
...ummai
D
kulappamaana Sila Nae
G♭m
ranga
Bm
lil
A
G
kaelvikal Anaekam Elukai
Em
yil
A
D
um Njaanaththinaal Ennai Valinadath
Bm
thum
Em
um Samookaththil Ennai Pelapadu
A
ththum
...ummai

உம்மை போல இந்த உலகிலே Guitar


உம்மை போல இந்த உலகிலே for Keyboard, Guitar and Piano
English