🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Chords

Em
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
C
என் வாழ்வுக்கு உத
Bm
யம் நீரே
Em
B
என்னையா தெரிந்
Am
து கொண்டீர் – 2
D
என்னையா அழைத்
B
து விட்டீர் –
Em
2
C
தகுதியி
G
ல்லாத என்னை தகுதி
D
யாய்
Am
மாற்றி க
B
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
Em
2
– என் முடிவுக்கு
Em
பூமியிலே நான் பர
D
தேசி ஆனால்
Bm
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
D
Em
– என்னையா
Em
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
D
என் வாழ்க்கை ஆனால்
Bm
உம்மிடத்தில் என
D
க்கோர்
D
இடம் தந்தீ
Em
ர்
– என்னையா
Em
குயவன் கையில் களிம
D
ண் போல்
Bm
தேவனே என்னை வனைக்கி
D
ன்றீர்
Em
– என்னையா
Em
சோதித்தபின் சுத்த பொ
D
ன்னாக
D
இந்த மண்
Bm
ணிலே என்னை
D
விளங்க செய்வீர்
Em
– என்னையா
Em
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
En Mutivukku Vitivu Neerae
C
என் வாழ்வுக்கு உத
Bm
யம் நீரே
Em
En Vaalvukku Uthayam Neerae
B
என்னையா தெரிந்
Am
து கொண்டீர் – 2
Ennaiyaa Therinthu Konnteer – 2
D
என்னையா அழைத்
B
து விட்டீர் –
Em
2
Ennaiyaa Alaiththu Vittir – 2
C
தகுதியி
G
ல்லாத என்னை தகுதி
D
யாய்
Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay
Am
மாற்றி க
B
ன்மலையில் நிறுத்தினீரே –
Em
2
Maatti Kanmalaiyil Niruththineerae – 2
– என் முடிவுக்கு
– En Mutivukku
Em
பூமியிலே நான் பர
D
தேசி ஆனால்
Poomiyilae Naan Parathaesi Aanaal
Bm
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
D
Em
Umakko Ippoluthae Visuvaasi
– என்னையா
– Ennaiyaa
Em
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும்
Pullaip Pol Ularnthidum
D
என் வாழ்க்கை ஆனால்
En Vaalkkai Aanaal
Bm
உம்மிடத்தில் என
D
க்கோர்
Ummidaththil Enakkor
D
இடம் தந்தீ
Em
ர்
Idam Thantheer
– என்னையா
– Ennaiyaa
Em
குயவன் கையில் களிம
D
ண் போல்
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
Bm
தேவனே என்னை வனைக்கி
D
ன்றீர்
Em
Thaevanae Ennai Vanaikkinteer
– என்னையா
– Ennaiyaa
Em
சோதித்தபின் சுத்த பொ
D
ன்னாக
Sothiththapin Suththa Ponnaaka
D
இந்த மண்
Bm
ணிலே என்னை
Intha Mannnnilae Ennai
D
விளங்க செய்வீர்
Em
Vilanga Seyveer
– என்னையா
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Keyboard

Em
en Mutivukku Vitivu Neerae
C
en Vaalvukku Utha
Bm
yam Neerae
Em
B
ennaiyaa Therin
Am
thu Konnteer – 2
D
ennaiyaa Alaith
B
thu Vittir –
Em
2
C
thakuthiyi
G
llaatha Ennai Thakuthi
D
yaay
Am
maatti Ka
B
nmalaiyil Niruththineerae –
Em
2
– En Mutivukku
Em
poomiyilae Naan Para
D
thaesi Aanaal
Bm
umakko Ippoluthae Visuvaasi
D
Em
– Ennaiyaa
Em
pullaip Pol Ularnthidum
D
en Vaalkkai Aanaal
Bm
ummidaththil Ena
D
kkor
D
idam Thanthee
Em
r
– Ennaiyaa
Em
kuyavan Kaiyil Kalima
D
nn Pol
Bm
thaevanae Ennai Vanaikki
D
nteer
Em
– Ennaiyaa
Em
sothiththapin Suththa Po
D
nnaaka
D
intha Mann
Bm
nnilae Ennai
D
vilanga Seyveer
Em
– Ennaiyaa

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Guitar


என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே for Keyboard, Guitar and Piano
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே தமிழ் Lyrics
English