Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கன்மலையும் மீட்பருமான

என் கன்மலையும் மீட்பருமான கர்த்தாவே
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள் உகந்ததாகட்டும் – 2

1. துணிகர பாவ கிரியை
மேற்கொள்ள முடியாது – 2
வசனம் தியானிப்பதால்
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய் – 2

இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே – 2 – என் கன்மலையும்

2. வார்த்தையின் வல்லமையால்
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன் – உம்
பாதையில் நடப்பதினால்
ஞானம் பெறுகின்றேன் – உம்

3. இதயம் மகிழ்கின்றது
வசனம் உட்கொள்வதால் – உம்
கண்கள் மிளிர்கின்றன
வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால் – உம்

4. தங்கம் பொன்னைவிட
அதிகமாய் விரும்புகிறேன் – 2
தேனின் சுவையை விட
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன் – 2

5. வாயின் சொற்களினால்
எச்சரிக்கப்படுகின்றேன் – உம்
கைக்கொண்டு வாழ்வதினால்
மிகுந்த பலனுண்டு

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana Lyrics in English

en kanmalaiyum meetparumaana karththaavae
en ennnangal en sorkal ukanthathaakattum – 2

1. thunnikara paava kiriyai
maerkolla mutiyaathu – 2
vasanam thiyaanippathaal
vaalvaen parisuththamaay – 2

iyaesaiyyaa iratchakarae
iraththaththaal kaluvineerae – 2 – en kanmalaiyum

2. vaarththaiyin vallamaiyaal
uyirppikkappadukinten – um
paathaiyil nadappathinaal
njaanam perukinten – um

3. ithayam makilkintathu
vasanam utkolvathaal – um
kannkal milirkintana
vaarththaiyin velichchaththinaal – um

4. thangam ponnaivida
athikamaay virumpukiraen – 2
thaenin suvaiyai vida
suvaiththu makilkinten – 2

5. vaayin sorkalinaal
echcharikkappadukinten – um
kaikkonndu vaalvathinaal
mikuntha palanunndu

PowerPoint Presentation Slides for the song என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் கன்மலையும் மீட்பருமான PPT
En Kanmalaiyum Meetparumana PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் கன்மலையும் மீட்பருமான கர்த்தாவே
en kanmalaiyum meetparumaana karththaavae
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள் உகந்ததாகட்டும் – 2
en ennnangal en sorkal ukanthathaakattum – 2

1. துணிகர பாவ கிரியை
1. thunnikara paava kiriyai
மேற்கொள்ள முடியாது – 2
maerkolla mutiyaathu – 2
வசனம் தியானிப்பதால்
vasanam thiyaanippathaal
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய் – 2
vaalvaen parisuththamaay – 2

இயேசைய்யா இரட்சகரே
iyaesaiyyaa iratchakarae
இரத்தத்தால் கழுவினீரே – 2 – என் கன்மலையும்
iraththaththaal kaluvineerae – 2 – en kanmalaiyum

2. வார்த்தையின் வல்லமையால்
2. vaarththaiyin vallamaiyaal
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன் – உம்
uyirppikkappadukinten – um
பாதையில் நடப்பதினால்
paathaiyil nadappathinaal
ஞானம் பெறுகின்றேன் – உம்
njaanam perukinten – um

3. இதயம் மகிழ்கின்றது
3. ithayam makilkintathu
வசனம் உட்கொள்வதால் – உம்
vasanam utkolvathaal – um
கண்கள் மிளிர்கின்றன
kannkal milirkintana
வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால் – உம்
vaarththaiyin velichchaththinaal – um

4. தங்கம் பொன்னைவிட
4. thangam ponnaivida
அதிகமாய் விரும்புகிறேன் – 2
athikamaay virumpukiraen – 2
தேனின் சுவையை விட
thaenin suvaiyai vida
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன் – 2
suvaiththu makilkinten – 2

5. வாயின் சொற்களினால்
5. vaayin sorkalinaal
எச்சரிக்கப்படுகின்றேன் – உம்
echcharikkappadukinten – um
கைக்கொண்டு வாழ்வதினால்
kaikkonndu vaalvathinaal
மிகுந்த பலனுண்டு
mikuntha palanunndu

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana Song Meaning

Lord, my rock and my saviour
Let my thoughts and words be perfect – 2

1. Sinful action
Cannot be undertaken – 2
By meditating on the verse
I will live holy – 2

Jesus is the savior
Washed with blood – 2 – My rock too

2. By the power of the Word
Being resurrected – um
By walking on the path
Enlightenment – Um

3. The heart rejoices
Because the verse consumes – um
Eyes sparkle
By the light of the word – um

4. Gold is better than gold
Like more – 2
Than the taste of honey
Enjoying the taste – 2

5. By the words of the mouth
Be warned – um
By living hand in hand
Very useful

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English