Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்

1. காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்
வேறொளியில்லை வீடும் தூரமே நடத்துமேன்
நீர் தாங்கின் தூரக்காட்சி ஆசியேன்
ஓர் அடி மட்டும் என் முன் காட்டுமே

2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன் , ஐயோ! முன்னாளிலே
ஒத்தாசை தேடவில்லை இப்போதோ நடத்துமேன்
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்

3. இம்மட்டும் என்னை ஆசீர்வதித்தீர் , இனிமேலும்
காடாறு சேறு குன்றில் தேவரீர் நடத்திடும்
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்

Kaarirulil En Naesa Theepamae Lyrics in English

1. kaarirulil en naesa theepamae nadaththumaen
vaeroliyillai veedum thooramae nadaththumaen
neer thaangin thoorakkaatchi aasiyaen
or ati mattum en mun kaattumae

2. en ishdappati nadanthaen , aiyo! munnaalilae
oththaasai thaedavillai ippotho nadaththumaen
ullaasam naatinaen thikililum
veempu konntaen anpaaka manniyum

3. immattum ennai aaseervathiththeer , inimaelum
kaadaatru setru kuntil thaevareer nadaththidum
uthaya naeram varak kalippaen
marainthu pona naesaraik kaannpaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaarirulil En Naesa Theepamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன் PPT
Kaarirulil En Naesa Theepamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்
1. kaarirulil en naesa theepamae nadaththumaen
வேறொளியில்லை வீடும் தூரமே நடத்துமேன்
vaeroliyillai veedum thooramae nadaththumaen
நீர் தாங்கின் தூரக்காட்சி ஆசியேன்
neer thaangin thoorakkaatchi aasiyaen
ஓர் அடி மட்டும் என் முன் காட்டுமே
or ati mattum en mun kaattumae

2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன் , ஐயோ! முன்னாளிலே
2. en ishdappati nadanthaen , aiyo! munnaalilae
ஒத்தாசை தேடவில்லை இப்போதோ நடத்துமேன்
oththaasai thaedavillai ippotho nadaththumaen
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
ullaasam naatinaen thikililum
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்
veempu konntaen anpaaka manniyum

3. இம்மட்டும் என்னை ஆசீர்வதித்தீர் , இனிமேலும்
3. immattum ennai aaseervathiththeer , inimaelum
காடாறு சேறு குன்றில் தேவரீர் நடத்திடும்
kaadaatru setru kuntil thaevareer nadaththidum
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
uthaya naeram varak kalippaen
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்
marainthu pona naesaraik kaannpaen

English