🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பின் தெய்வமே Chords

Gm
அன்பின் தெய்வமே
Gm
என்னை நடத்
E♭
து தெய்வமே
F
D
நன்றியோடு உம்மை
E♭
ப் பாடுவேன்
Gm
Gm
பிறந்தநாள் முதல் இந்தநாள் வரை
Gm
எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே – ஐயா
D
E♭
எத்தனையோ நன்மை
F
செய்தீரே
Gm
…அன்பின்
Gm
சிறுமையானவனே தூக்கி எடுத்தீரே
Gm
அளவில்லாமல் ஆசீர்வத்தீரே
D
E♭
அதிசயம் அதி
F
சயம் தானே – 2
Gm
…அன்பின்
Gm
புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே
Gm
புதிய வழியைல் நடத்துகின்றீரே
D
E♭
ஆச்சர்யம் ஆச்
F
சர்யம் தானே
Gm
- 2
…அன்பின்
Gm
பரம குயவனே உமது கரங்களில்
Gm
என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே
D
E♭
உம் சித்தம் போல் என்
F
னை நடத்துமே – 2
Gm
…அன்பின்
Gm
அன்பின் தெய்வமே
Anpin Theyvamae
Gm
என்னை நடத்
E♭
து தெய்வமே
F
Ennai Nadaththu Theyvamae
D
நன்றியோடு உம்மை
E♭
ப் பாடுவேன்
Gm
Nantiyodu Ummaip Paaduvaen
Gm
பிறந்தநாள் முதல் இந்தநாள் வரை
Piranthanaal Muthal Inthanaal Varai
Gm
எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே – ஐயா
D
Eththanaiyo Nanmai Seytheerae – Aiyaa
E♭
எத்தனையோ நன்மை
F
செய்தீரே
Gm
Eththanaiyo Nanmai Seytheerae
...அன்பின்
...anpin
Gm
சிறுமையானவனே தூக்கி எடுத்தீரே
Sirumaiyaanavanae Thookki Eduththeerae
Gm
அளவில்லாமல் ஆசீர்வத்தீரே
D
Alavillaamal Aaseervaththeerae
E♭
அதிசயம் அதி
F
சயம் தானே - 2
Gm
Athisayam Athisayam Thaanae - 2
...அன்பின்
...anpin
Gm
புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Thaangukinteerae
Gm
புதிய வழியைல் நடத்துகின்றீரே
D
Puthiya Valiyail Nadaththukinteerae
E♭
ஆச்சர்யம் ஆச்
F
சர்யம் தானே
Gm
- 2
Aachcharyam Aachcharyam Thaanae - 2
...அன்பின்
...anpin
Gm
பரம குயவனே உமது கரங்களில்
Parama Kuyavanae Umathu Karangalil
Gm
என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே
D
Ennaiyum Koduththu Vittaenae
E♭
உம் சித்தம் போல் என்
F
னை நடத்துமே - 2
Gm
Um Siththam Pol Ennai Nadaththumae - 2
...அன்பின்
...anpin

அன்பின் தெய்வமே Keyboard

Gm
anpin Theyvamae
Gm
ennai Nadath
E♭
thu Theyvamae
F
D
nantiyodu Ummai
E♭
p Paaduvaen
Gm
Gm
piranthanaal Muthal Inthanaal Varai
Gm
eththanaiyo Nanmai Seytheerae – Aiyaa
D
E♭
eththanaiyo Nanmai
F
seytheerae
Gm
...anpin
Gm
sirumaiyaanavanae Thookki Eduththeerae
Gm
alavillaamal Aaseervaththeerae
D
E♭
athisayam Athi
F
sayam Thaanae - 2
Gm
...anpin
Gm
puthiya Kirupaiyaal Ennai Thaangukinteerae
Gm
puthiya Valiyail Nadaththukinteerae
D
E♭
aachcharyam Aach
F
saryam Thaanae
Gm
- 2
...anpin
Gm
parama Kuyavanae Umathu Karangalil
Gm
ennaiyum Koduththu Vittaenae
D
E♭
um Siththam Pol En
F
nai Nadaththumae - 2
Gm
...anpin

அன்பின் தெய்வமே Guitar


அன்பின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano
Anbin deivame ennai தமிழ் Lyrics
English