Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே

கிருபை-கிருபை-3 கிருபையே

கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2

வியாதியில் நான் வாடினாலும்
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2

சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது Lyrics in English

um kirupai thaan ennaik kanndathu
um kirupai thaan ennaik kaaththathu
um kirupai thaan ennai nadaththiyathu kirupaiyae

kirupai-kirupai-3 kirupaiyae

kashdangal ennai nerunginaalum
kavalaiyaal naan kalanginaalum
thunpangal ennai thuvattinaalum
kaaththathu um kirupaiyae

maelaana kirupai
maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

viyaathiyil naan vaatinaalum
varumaiyaal naan varunthinaalum
maranam ennai nerunginaalum
kaaththathu um kirupaiyae

maelaana kirupai
maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

saaththaan ennai thuraththinaalum
paavam ennai nerunginaalum
ulakam ennai mayakkinaalum
meettathu unga kirupaiyae

maelaana kirupai
maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது PPT
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
um kirupai thaan ennaik kanndathu
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
um kirupai thaan ennaik kaaththathu
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே
um kirupai thaan ennai nadaththiyathu kirupaiyae

கிருபை-கிருபை-3 கிருபையே
kirupai-kirupai-3 kirupaiyae

கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
kashdangal ennai nerunginaalum
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
kavalaiyaal naan kalanginaalum
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
thunpangal ennai thuvattinaalum
காத்தது உம் கிருபையே
kaaththathu um kirupaiyae

மேலான கிருபை
maelaana kirupai
மாறாத கிருபை
maaraatha kirupai
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

வியாதியில் நான் வாடினாலும்
viyaathiyil naan vaatinaalum
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
varumaiyaal naan varunthinaalum
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
maranam ennai nerunginaalum
காத்தது உம் கிருபையே
kaaththathu um kirupaiyae

மேலான கிருபை
maelaana kirupai
மாறாத கிருபை
maaraatha kirupai
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
saaththaan ennai thuraththinaalum
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
paavam ennai nerunginaalum
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
ulakam ennai mayakkinaalum
மீட்டது உங்க கிருபையே
meettathu unga kirupaiyae

மேலான கிருபை
maelaana kirupai
மாறாத கிருபை
maaraatha kirupai
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
vilakaatha kirupai kirupaiyae -2

English