பல்லவி
சுந்தர இரட்சகனே—எங்கள்
சொந்த சுதந்தரனே.
அனுபல்லவி
எந்த நேரமுமே உந்தனை வேண்டியே
இந்தத் துதி நன்றியே.
1. ராஜாதி ராஜா நீரே—எங்கள்
சாரோனின் ரோஜா நீரே,
வாரே னென்றவரே வல்ல தேவன் நீரே,
பாரே யெம்மையும் நீரே.
2. வழி சத்யம் ஜீவனே—எம்மை
விழிப்பாய்க் காப்பவனே,
உள்ளங்கையி லெம்மைப் பள்ளமாய்ப் பதித்தோனே
வல்ல நல்ல மேய்ப்பனே.
3. அல்லேலூயா பாடவே—மகா
வல்ல ஆவியைத் தரவே,
எல்லாரையும் தீர்க்க இந்நிலம் வரவே
நில்லா திருப்பவரே.
4. அதிசய மானவரே—நல்ல
ஆலோசனைக் கர்த்தரே,
வல்லமை தேவனே நித்திய பிதாவே
சமாதான பிரபுவே.
5. வியாதிக்காரர் வைத்தியனே—யூத
ஜாதியில் ஜெனித் தோனே—அ
நாதியான நாயீன் விதவையின் மகனை
ஓதி எழுப்பினோனே.
6. சென்னி சிவந்துள்ளோனே—மாது
கன்னியில் பிறந்தோனே, —பாவ
மன்னிப்பளிப்போனே விண்ணினில் சேர்ப்போனே
உன்னி எம்மைப் பார்ப்போனே.
7. வான மடங்காதவர்—இக்
கானகமே வந்தவா— ஜீவ
பானங் கொடுத்தே பசியதைத் தீர்த்தவர்
ஈனன் என்னி லுள்ளவர்.
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே Lyrics in English
pallavi
sunthara iratchakanae—engal
sontha suthantharanae.
anupallavi
entha naeramumae unthanai vaenntiyae
inthath thuthi nantiyae.
1. raajaathi raajaa neerae—engal
saaronin rojaa neerae,
vaarae nentavarae valla thaevan neerae,
paarae yemmaiyum neerae.
2. vali sathyam jeevanae—emmai
vilippaayk kaappavanae,
ullangaiyi lemmaip pallamaayp pathiththonae
valla nalla maeyppanae.
3. allaelooyaa paadavae—makaa
valla aaviyaith tharavae,
ellaaraiyum theerkka innilam varavae
nillaa thiruppavarae.
4. athisaya maanavarae—nalla
aalosanaik karththarae,
vallamai thaevanae niththiya pithaavae
samaathaana pirapuvae.
5. viyaathikkaarar vaiththiyanae—yootha
jaathiyil jenith thonae—a
naathiyaana naayeen vithavaiyin makanai
othi eluppinonae.
6. senni sivanthullonae—maathu
kanniyil piranthonae, —paava
mannippalipponae vinnnninil serpponae
unni emmaip paarpponae.
7. vaana madangaathavar—ik
kaanakamae vanthavaa— jeeva
paanang koduththae pasiyathaith theerththavar
eenan enni lullavar.
PowerPoint Presentation Slides for the song Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சுந்தர இரட்சகனே PPT
Sundara Ratchagane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
சுந்தர இரட்சகனே—எங்கள்
sunthara iratchakanae—engal
சொந்த சுதந்தரனே.
sontha suthantharanae.
அனுபல்லவி
anupallavi
எந்த நேரமுமே உந்தனை வேண்டியே
entha naeramumae unthanai vaenntiyae
இந்தத் துதி நன்றியே.
inthath thuthi nantiyae.
1. ராஜாதி ராஜா நீரே—எங்கள்
1. raajaathi raajaa neerae—engal
சாரோனின் ரோஜா நீரே,
saaronin rojaa neerae,
வாரே னென்றவரே வல்ல தேவன் நீரே,
vaarae nentavarae valla thaevan neerae,
பாரே யெம்மையும் நீரே.
paarae yemmaiyum neerae.
2. வழி சத்யம் ஜீவனே—எம்மை
2. vali sathyam jeevanae—emmai
விழிப்பாய்க் காப்பவனே,
vilippaayk kaappavanae,
உள்ளங்கையி லெம்மைப் பள்ளமாய்ப் பதித்தோனே
ullangaiyi lemmaip pallamaayp pathiththonae
வல்ல நல்ல மேய்ப்பனே.
valla nalla maeyppanae.
3. அல்லேலூயா பாடவே—மகா
3. allaelooyaa paadavae—makaa
வல்ல ஆவியைத் தரவே,
valla aaviyaith tharavae,
எல்லாரையும் தீர்க்க இந்நிலம் வரவே
ellaaraiyum theerkka innilam varavae
நில்லா திருப்பவரே.
nillaa thiruppavarae.
4. அதிசய மானவரே—நல்ல
4. athisaya maanavarae—nalla
ஆலோசனைக் கர்த்தரே,
aalosanaik karththarae,
வல்லமை தேவனே நித்திய பிதாவே
vallamai thaevanae niththiya pithaavae
சமாதான பிரபுவே.
samaathaana pirapuvae.
5. வியாதிக்காரர் வைத்தியனே—யூத
5. viyaathikkaarar vaiththiyanae—yootha
ஜாதியில் ஜெனித் தோனே—அ
jaathiyil jenith thonae—a
நாதியான நாயீன் விதவையின் மகனை
naathiyaana naayeen vithavaiyin makanai
ஓதி எழுப்பினோனே.
othi eluppinonae.
6. சென்னி சிவந்துள்ளோனே—மாது
6. senni sivanthullonae—maathu
கன்னியில் பிறந்தோனே, —பாவ
kanniyil piranthonae, —paava
மன்னிப்பளிப்போனே விண்ணினில் சேர்ப்போனே
mannippalipponae vinnnninil serpponae
உன்னி எம்மைப் பார்ப்போனே.
unni emmaip paarpponae.
7. வான மடங்காதவர்—இக்
7. vaana madangaathavar—ik
கானகமே வந்தவா— ஜீவ
kaanakamae vanthavaa— jeeva
பானங் கொடுத்தே பசியதைத் தீர்த்தவர்
paanang koduththae pasiyathaith theerththavar
ஈனன் என்னி லுள்ளவர்.
eenan enni lullavar.
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே Song Meaning
refrain
Beautiful Saviour—our
Own sovereign.
Anupallavi
Need motivation at any time
Thank you for this praise.
1. Rajati Raja Neere—our
You are the rose of Sharon,
You are the almighty God,
You see everything.
2. The way is Satyam Jeevane—Mmai
Watcher,
The palm is deeply embedded in the lem
Great Shepherd.
3. Sing Alleluia—Mach
Give the mighty spirit,
This land has come to solve everyone
Non-stop turner.
4. O wonder man—good
Lord of counsel,
Almighty God, Eternal Father
Lord of peace.
5. Heal the sick—Jew
Zenith Dhone in the caste—a
The son of the widow of Nādīna Naīn
He recited and woke up.
6. Chenni Sivanthulone—Madhu
Born of a virgin, —Pava
If you forgive, you will join the sky
You will see us.
7. The Immortal One—Iq
Kanakame Vandava — Jiva
He is the one who satisfied the hunger by giving panang
Enan is from Enni.
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English