Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சில நேரங்களில்

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன்-2

இரவில் அந்த வேளையில்
எழுந்தேன் நான் எழுந்தேன்
அறையில் ஒரு மூலையில்
அழுதேன் நான் அழுதேன்-2
துக்கத்தின் மிகுதியால்
ஜெபிக்க முடியல
அழுது தீர்த்துட்டேன்
கண்களில் நீர் இல்ல-2

உங்களை நம்பி வாழுறேன்
வேற யாரும் எனக்கில்ல
வசனம் அத நாடுறேன்
வேற ஏதும் துணைக்கில்ல -2
என்னோட காயமெல்லாம்
நீங்கதான் கட்டிடணும்
உம்மோட பார்வையெல்லாம்
என்மேல பட்டிடணும் -2

உந்தன் தேவன் நானே உன்னை தாங்கிடுவேன்
நானே உனக்கென்றும் ஆறுதல் -2
என் வார்த்தை அது உன் தேறுதல் -2

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில் Lyrics in English

sila naerangalil sila naerangalil
ennaal mutiyaamal thutikkiraen
naan yaar ariyaamal thavikkiraen-2

iravil antha vaelaiyil
elunthaen naan elunthaen
araiyil oru moolaiyil
aluthaen naan aluthaen-2
thukkaththin mikuthiyaal
jepikka mutiyala
aluthu theerththuttaen
kannkalil neer illa-2

ungalai nampi vaaluraen
vaera yaarum enakkilla
vasanam atha naaduraen
vaera aethum thunnaikkilla -2
ennoda kaayamellaam
neengathaan kattidanum
ummoda paarvaiyellaam
enmaela pattidanum -2

unthan thaevan naanae unnai thaangiduvaen
naanae unakkentum aaruthal -2
en vaarththai athu un thaeruthal -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சில நேரங்களில் PPT
Sila Nerangalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
sila naerangalil sila naerangalil
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
ennaal mutiyaamal thutikkiraen
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன்-2
naan yaar ariyaamal thavikkiraen-2

இரவில் அந்த வேளையில்
iravil antha vaelaiyil
எழுந்தேன் நான் எழுந்தேன்
elunthaen naan elunthaen
அறையில் ஒரு மூலையில்
araiyil oru moolaiyil
அழுதேன் நான் அழுதேன்-2
aluthaen naan aluthaen-2
துக்கத்தின் மிகுதியால்
thukkaththin mikuthiyaal
ஜெபிக்க முடியல
jepikka mutiyala
அழுது தீர்த்துட்டேன்
aluthu theerththuttaen
கண்களில் நீர் இல்ல-2
kannkalil neer illa-2

உங்களை நம்பி வாழுறேன்
ungalai nampi vaaluraen
வேற யாரும் எனக்கில்ல
vaera yaarum enakkilla
வசனம் அத நாடுறேன்
vasanam atha naaduraen
வேற ஏதும் துணைக்கில்ல -2
vaera aethum thunnaikkilla -2
என்னோட காயமெல்லாம்
ennoda kaayamellaam
நீங்கதான் கட்டிடணும்
neengathaan kattidanum
உம்மோட பார்வையெல்லாம்
ummoda paarvaiyellaam
என்மேல பட்டிடணும் -2
enmaela pattidanum -2

உந்தன் தேவன் நானே உன்னை தாங்கிடுவேன்
unthan thaevan naanae unnai thaangiduvaen
நானே உனக்கென்றும் ஆறுதல் -2
naanae unakkentum aaruthal -2
என் வார்த்தை அது உன் தேறுதல் -2
en vaarththai athu un thaeruthal -2

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில் Song Meaning

sometimes sometimes
I can't help it
I suffer from not knowing who I am-2

At that time of night
woke up i woke up
In a corner of the room
cried I cried-2
Because of the abundance of grief
Can't pray
I cried and resolved
No watery eyes-2

I live by trusting you
I have no one else
I seek that verse
No other accessory -2
All my injuries
You have to build it
Look at you
-2

I, your God, will sustain you
I am your consolation -2
My word it's your choice -2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English