Rakalam Bethlehem
1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்
2. அவர்கள் அச்சங் கொள்ளவும்
விண் தூதன் திகில் ஏன்
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்
3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்
4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணை மீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்
5. என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
விண்ணோரம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்
6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம் Lyrics in English
Rakalam Bethlehem
1. raakkaalam pethlaem maeypparkal
tham manthai kaaththanar
karththaavin thoothan iranga
vinn jothi kanndanar
2. avarkal achchang kollavum
vinn thoothan thikil aen
ellaarukkum santhoshamaam
narseythi kooruvaen
3. thaaveethin vamsam oorilum
mey kiristhu naathanaar
poolokaththaarkku ratchakar
intaikkup piranthaar
4. ithungal ataiyaalamaam
munnannai meethu neer
kanthai pothintha kolamaay
appaalanaik kaannpeer
5. enturaiththaan akshanamae
vinnnnoram koottaththaar
aththoothanodu thontiyae
karththaavaip pottinaar
6. maa unnathaththil aanndavaa
neer maenmai ataiveer
poomiyil samaathaanamum
nallorkku eekuveer
PowerPoint Presentation Slides for the song Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் PPT
Rakalam Bethlehem PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Rakalam Bethlehem
Rakalam Bethlehem
1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
1. raakkaalam pethlaem maeypparkal
தம் மந்தை காத்தனர்
tham manthai kaaththanar
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
karththaavin thoothan iranga
விண் ஜோதி கண்டனர்
vinn jothi kanndanar
2. அவர்கள் அச்சங் கொள்ளவும்
2. avarkal achchang kollavum
விண் தூதன் திகில் ஏன்
vinn thoothan thikil aen
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
ellaarukkum santhoshamaam
நற்செய்தி கூறுவேன்
narseythi kooruvaen
3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
3. thaaveethin vamsam oorilum
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
mey kiristhu naathanaar
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
poolokaththaarkku ratchakar
இன்றைக்குப் பிறந்தார்
intaikkup piranthaar
4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
4. ithungal ataiyaalamaam
முன்னணை மீது நீர்
munnannai meethu neer
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
kanthai pothintha kolamaay
அப்பாலனைக் காண்பீர்
appaalanaik kaannpeer
5. என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
5. enturaiththaan akshanamae
விண்ணோரம் கூட்டத்தார்
vinnnnoram koottaththaar
அத்தூதனோடு தோன்றியே
aththoothanodu thontiyae
கர்த்தாவைப் போற்றினார்
karththaavaip pottinaar
6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
6. maa unnathaththil aanndavaa
நீர் மேன்மை அடைவீர்
neer maenmai ataiveer
பூமியில் சமாதானமும்
poomiyil samaathaanamum
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்
nallorkku eekuveer