Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-4

1.பெத்லகேமில் பிறந்த அவர்
பாலகனாய் ஜெனித்த அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
உலகத்தின் ராஜா அவர்
தூதர் போற்றும் தேவன் அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2

2.மகிமை நிறைந்த தேவன் அவர்
மகத்துவத்தின் கர்த்தர் அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
சமாதான பிரபு அவர்
நன்மை தரும் தகப்பன் அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2

3. மனிதனாகப் பிறந்த அவர்
பரலோகத்தை திறந்த அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
மாம்சமாக வந்த அவர்
நமக்குள் வாழும் இயேசு அவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-4

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே Lyrics in English

immaanuvael immaanuvael
immaanuvael ennotiruppaarae-4

1.pethlakaemil pirantha avar
paalakanaay jeniththa avar
immaanuvael ennotiruppaarae
ulakaththin raajaa avar
thoothar pottum thaevan avar
immaanuvael ennotiruppaarae-2

immaanuvael immaanuvael
immaanuvael ennotiruppaarae-2

2.makimai niraintha thaevan avar
makaththuvaththin karththar avar
immaanuvael ennotiruppaarae
samaathaana pirapu avar
nanmai tharum thakappan avar
immaanuvael ennotiruppaarae-2

immaanuvael immaanuvael
immaanuvael ennotiruppaarae-2

3. manithanaakap pirantha avar
paralokaththai thirantha avar
immaanuvael ennotiruppaarae
maamsamaaka vantha avar
namakkul vaalum Yesu avar
immaanuvael ennotiruppaarae-2

immaanuvael immaanuvael
immaanuvael ennotiruppaarae-4

PowerPoint Presentation Slides for the song Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே PPT
Immanuvel Ennodirupaarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
immaanuvael immaanuvael
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-4
immaanuvael ennotiruppaarae-4

1.பெத்லகேமில் பிறந்த அவர்
1.pethlakaemil pirantha avar
பாலகனாய் ஜெனித்த அவர்
paalakanaay jeniththa avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
immaanuvael ennotiruppaarae
உலகத்தின் ராஜா அவர்
ulakaththin raajaa avar
தூதர் போற்றும் தேவன் அவர்
thoothar pottum thaevan avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2
immaanuvael ennotiruppaarae-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
immaanuvael immaanuvael
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2
immaanuvael ennotiruppaarae-2

2.மகிமை நிறைந்த தேவன் அவர்
2.makimai niraintha thaevan avar
மகத்துவத்தின் கர்த்தர் அவர்
makaththuvaththin karththar avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
immaanuvael ennotiruppaarae
சமாதான பிரபு அவர்
samaathaana pirapu avar
நன்மை தரும் தகப்பன் அவர்
nanmai tharum thakappan avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2
immaanuvael ennotiruppaarae-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
immaanuvael immaanuvael
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2
immaanuvael ennotiruppaarae-2

3. மனிதனாகப் பிறந்த அவர்
3. manithanaakap pirantha avar
பரலோகத்தை திறந்த அவர்
paralokaththai thirantha avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
immaanuvael ennotiruppaarae
மாம்சமாக வந்த அவர்
maamsamaaka vantha avar
நமக்குள் வாழும் இயேசு அவர்
namakkul vaalum Yesu avar
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-2
immaanuvael ennotiruppaarae-2

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
immaanuvael immaanuvael
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே-4
immaanuvael ennotiruppaarae-4

English