என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே
2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்
3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே
4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram Lyrics in English
en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiramae (2)
uyirulla naalellaamae
1. irakkam ullavarae
manathurukkam utaiyavarae
neetiya saantham, porumai anpu
nirainthu vaalpavarae
2. thuthikana makimaiyellaam
umakkae seluththukirom
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
aaraathanai seykirom
3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
unnmaiyaay kooppidum
kuralthanai kaettu
viduthalai tharupavarae
4. ulakaththotta muthal
enakkaay atikkappattir
thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu
puthuvaalvu thanthu vittir
PowerPoint Presentation Slides for the song என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் PPT
En Yesu Raja Sthothiram PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
en Yesu raajaa sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே (2)
sthoththiramae (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
uyirulla naalellaamae
1. இரக்கம் உள்ளவரே
1. irakkam ullavarae
மனதுருக்கம் உடையவரே
manathurukkam utaiyavarae
நீடிய சாந்தம், பொறுமை அன்பு
neetiya saantham, porumai anpu
நிறைந்து வாழ்பவரே
nirainthu vaalpavarae
2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
2. thuthikana makimaiyellaam
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
umakkae seluththukirom
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
ஆராதனை செய்கிறோம்
aaraathanai seykirom
3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
உண்மையாய் கூப்பிடும்
unnmaiyaay kooppidum
குரல்தனை கேட்டு
kuralthanai kaettu
விடுதலை தருபவரே
viduthalai tharupavarae
4. உலகத்தோற்ற முதல்
4. ulakaththotta muthal
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
enakkaay atikkappattir
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
puthuvaalvu thanthu vittir