இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் – இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் – இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் – இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் – இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் – இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் – இயேசுவின்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் Lyrics in English
Yesuvin naamam inithaana naamam
innaiyillaa naamam inpa naamam
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum – Yesuvin
2. parimala thailamaam Yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesidum naamam – Yesuvin
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam – Yesuvin
4. naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa naamam – Yesuvin
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam – Yesuvin
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasai thuraththitta naamam – Yesuvin
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் PPT
Yesuvin Naamam Inithana PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin naamam inithaana naamam
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
innaiyillaa naamam inpa naamam
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் – இயேசுவின்
parama santhosham paktharukkalikkum – Yesuvin
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
2. parimala thailamaam Yesuvin naamam
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் – இயேசுவின்
paar engum vaasanai veesidum naamam – Yesuvin
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் – இயேசுவின்
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam – Yesuvin
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
4. naettum intum entum maaridaa naamam
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் – இயேசுவின்
nampinorai entum kaividaa naamam – Yesuvin
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் – இயேசுவின்
moontil ontaka jolippavar naamam – Yesuvin
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் – இயேசுவின்
saapap pisaasai thuraththitta naamam – Yesuvin
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் Song Meaning
The name of Jesus is a sweet name
Incomparable Name is the Name of Pleasure
1. Eliminates fear of sin
Supreme happiness will be given to devotees - Jesus
2. The name of Jesus is the balm
See the fragrant name everywhere – of Jesus
3. Name above heaven and flower
Name of Vanadi Angel Jesus – Jesus
4. Yesterday, today and forever, the name has not changed
Never forsake the name of Jesus
5. A knee-jerk name
The name that shines as one of the three – Jesus'
6. The name that defeats Satan's army
The name that casts out the cursed devil – of Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English