Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம் – நட்சத்திரம்

1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
சாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்

2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்
மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்

3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்
மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய் – நட்சத்திரம்

ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் (4)

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram Lyrics in English

natchaththiram natchaththiram natchaththiram
oli veesum natchaththiram } 2
vali kaattum natchaththiram irul neekkum natchaththiram
vitivelli natchaththiram oru ataiyaala natchaththiram - natchaththiram

1. Yesu paalanai kanntidavae
saasthrikalukku vali kaattiyathae } 2
athu joliththidum natchaththiram — natchaththiram

2. irulil irukkum maantharkkellaam
mey oli Yesuvai kanntidavae } 2
athu minnidum natchaththiram — natchaththiram

3. theyva anpinaik kooriduvom
mey vali kaana uthaviduvom } 2
naam pirakaasippom natchaththiramaay - natchaththiram

oli veesum natchaththiram (4)

PowerPoint Presentation Slides for the song Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் PPT
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
natchaththiram natchaththiram natchaththiram
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2
oli veesum natchaththiram } 2
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
vali kaattum natchaththiram irul neekkum natchaththiram
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம் – நட்சத்திரம்
vitivelli natchaththiram oru ataiyaala natchaththiram - natchaththiram

1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
1. Yesu paalanai kanntidavae
சாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2
saasthrikalukku vali kaattiyathae } 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
athu joliththidum natchaththiram — natchaththiram

2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்
2. irulil irukkum maantharkkellaam
மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2
mey oli Yesuvai kanntidavae } 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
athu minnidum natchaththiram — natchaththiram

3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்
3. theyva anpinaik kooriduvom
மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2
mey vali kaana uthaviduvom } 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய் – நட்சத்திரம்
naam pirakaasippom natchaththiramaay - natchaththiram

ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் (4)
oli veesum natchaththiram (4)

English