என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
என்னை காப்பவர் சர்வ வல்லவரே
என்னை காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
என்னை காப்பவர் கைவிடுவதில்லையே
என்னை காப்பவர் தள்ளாடவொட்டாரே
காத்தவர் காப்பாரே கருனையாலே
காத்தவர் காப்பாரே அன்பினாலே
பாவ சாபத்தில் சிக்கின என்னை
திரு இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே
தேவாட்டுகுட்டி நீரே
என் பாவம் போக்கினீரே
இரட்சகர் இயேசு நீரே
வழி தெரியாமல் அலைந்து திரிந்தேன்
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு காத்தீரே
நீர் வல்ல மீட்பரே
என் நல்ல மேய்ப்பரே
எனை வழி நடத்தும் தெய்வம் நீரே
சுகம் இல்லாமல் துன்பப்பட்டேன்
உம் வார்த்தையை அனுப்பி
என்னை வாழவைத்தீரே
என் நோய்கள் சுமந்தீரே
என் பலிகள் ஏற்றீரே
பரிகாரி கர்த்தர் நீரே
தரித்திரனாய் இருந்த என்னை
பெரும் சீமானாய் மாற்றி மகிழ்ந்தீரே
உம் துதிகள் பாடுவேன்
தினம் அகமகிழ்வேன்
ஐசுவரிய சம்மன்னர் நீரே
Ennai kaappavar Lyrics in English
ennai kaappavar mikavum nallavarae
ennai kaappavar sarva vallavarae
ennai kaappavar uranguvathillaiyae
ennai kaappavar kaividuvathillaiyae
ennai kaappavar thallaadavottarae
kaaththavar kaappaarae karunaiyaalae
kaaththavar kaappaarae anpinaalae
paava saapaththil sikkina ennai
thiru iraththam sinthi iratchiththeerae
thaevaattukutti neerae
en paavam pokkineerae
iratchakar Yesu neerae
vali theriyaamal alainthu thirinthaen
valikaatti ennai meettu kaaththeerae
neer valla meetparae
en nalla maeypparae
enai vali nadaththum theyvam neerae
sukam illaamal thunpappattaen
um vaarththaiyai anuppi
ennai vaalavaiththeerae
en Nnoykal sumantheerae
en palikal aettaீrae
parikaari karththar neerae
thariththiranaay iruntha ennai
perum seemaanaay maatti makilntheerae
um thuthikal paaduvaen
thinam akamakilvaen
aisuvariya sammannar neerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai kaappavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே PPT
Ennai Kaappavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
ennai kaappavar mikavum nallavarae
என்னை காப்பவர் சர்வ வல்லவரே
ennai kaappavar sarva vallavarae
என்னை காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
ennai kaappavar uranguvathillaiyae
என்னை காப்பவர் கைவிடுவதில்லையே
ennai kaappavar kaividuvathillaiyae
என்னை காப்பவர் தள்ளாடவொட்டாரே
ennai kaappavar thallaadavottarae
காத்தவர் காப்பாரே கருனையாலே
kaaththavar kaappaarae karunaiyaalae
காத்தவர் காப்பாரே அன்பினாலே
kaaththavar kaappaarae anpinaalae
பாவ சாபத்தில் சிக்கின என்னை
paava saapaththil sikkina ennai
திரு இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே
thiru iraththam sinthi iratchiththeerae
தேவாட்டுகுட்டி நீரே
thaevaattukutti neerae
என் பாவம் போக்கினீரே
en paavam pokkineerae
இரட்சகர் இயேசு நீரே
iratchakar Yesu neerae
வழி தெரியாமல் அலைந்து திரிந்தேன்
vali theriyaamal alainthu thirinthaen
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு காத்தீரே
valikaatti ennai meettu kaaththeerae
நீர் வல்ல மீட்பரே
neer valla meetparae
என் நல்ல மேய்ப்பரே
en nalla maeypparae
எனை வழி நடத்தும் தெய்வம் நீரே
enai vali nadaththum theyvam neerae
சுகம் இல்லாமல் துன்பப்பட்டேன்
sukam illaamal thunpappattaen
உம் வார்த்தையை அனுப்பி
um vaarththaiyai anuppi
என்னை வாழவைத்தீரே
ennai vaalavaiththeerae
என் நோய்கள் சுமந்தீரே
en Nnoykal sumantheerae
என் பலிகள் ஏற்றீரே
en palikal aettaீrae
பரிகாரி கர்த்தர் நீரே
parikaari karththar neerae
தரித்திரனாய் இருந்த என்னை
thariththiranaay iruntha ennai
பெரும் சீமானாய் மாற்றி மகிழ்ந்தீரே
perum seemaanaay maatti makilntheerae
உம் துதிகள் பாடுவேன்
um thuthikal paaduvaen
தினம் அகமகிழ்வேன்
thinam akamakilvaen
ஐசுவரிய சம்மன்னர் நீரே
aisuvariya sammannar neerae
Ennai kaappavar Song Meaning
My protector is very good
My protector is Almighty
My protector never sleeps
My protector never forsakes me
My keeper is tottering
The protector is the protector, O Karunaiya
The protector is the protector with love
I was caught in the curse of sin
Lord shed blood and save
You are the little god
My sin is gone
You are the savior Jesus
I wandered without knowing the way
Guide save me and wait
You are mighty savior
My good shepherd
You are my guiding god
I suffered without pleasure
Send your word
keep me alive
Sumantheer my diseases
Accept my sacrifices
You are the redeeming Lord
I was poor
You have become a great seaman and rejoiced
I will sing your praises
I will be happy every day
You are the rich summoner
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English