எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்ல பெரும் காரியம் செய்திடுவார்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் – 2
1. வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
2. சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
அக்கினியால் பதிலளிக்கும்
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்
3. தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
4. வானங்களை திறந்தே வல்ல தேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Lyrics in English
eliyaavin thaevan nam thaevan
vallamaiyin thaevan nam thaevan
thaasarkalin jepam kaetpaar
valla perum kaariyam seythiduvaar
karththarae thaevan karththarae thaevan
ente aarpparippom – 2
1. vaenndidum paktharkalin jepam kaettae
panimalai niruththinaar valla thaevan
panja kaalaththil vithavai veettil
paaththirangalai avar aaseervathiththaar
2. saththurukkal munnilaiyil thaeva manithan
veeramudan mulanginaar thaeva manithan
akkiniyaal pathilalikkum
thaevanae thaevan entar thaeva manithan
3. thaeva janam koottich serththae thaeva manithan
palipeedam seppanittu paliyumeenthaar
kaettarulum kaettarulum
ente katharinaar thaeva manithan
4. vaanangalai thiranthae valla thaevan
akkiniyaal pathil thanthaar jeeva thaevan
karththarae thaevan karththarae thaevan
ente panninthanar thaeva janangal
PowerPoint Presentation Slides for the song Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
eliyaavin thaevan nam thaevan
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
vallamaiyin thaevan nam thaevan
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
thaasarkalin jepam kaetpaar
வல்ல பெரும் காரியம் செய்திடுவார்
valla perum kaariyam seythiduvaar
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
karththarae thaevan karththarae thaevan
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் – 2
ente aarpparippom – 2
1. வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
1. vaenndidum paktharkalin jepam kaettae
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
panimalai niruththinaar valla thaevan
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
panja kaalaththil vithavai veettil
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
paaththirangalai avar aaseervathiththaar
2. சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
2. saththurukkal munnilaiyil thaeva manithan
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
veeramudan mulanginaar thaeva manithan
அக்கினியால் பதிலளிக்கும்
akkiniyaal pathilalikkum
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்
thaevanae thaevan entar thaeva manithan
3. தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
3. thaeva janam koottich serththae thaeva manithan
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
palipeedam seppanittu paliyumeenthaar
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
kaettarulum kaettarulum
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
ente katharinaar thaeva manithan
4. வானங்களை திறந்தே வல்ல தேவன்
4. vaanangalai thiranthae valla thaevan
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
akkiniyaal pathil thanthaar jeeva thaevan
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
karththarae thaevan karththarae thaevan
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
ente panninthanar thaeva janangal