Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalaiyil

அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே) உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
    ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான் தேவனுக்கே
 
1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
  உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
  என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
  பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
 
2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
  என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும்
  என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
  ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
 
3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
  என் சுமையாக மாற வேண்டும்
  என் நேச எல்லையெங்கும்
  உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
 
4. உமக்குகந்த தூய பலியாய்
  இந்த உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன்
  ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
  அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்

 

Athikaalaiyil Lyrics in English

athikaalaiyil (anpu naesarae) um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakkuth thanthaen
    aaraathanai aaraathanai
anpar Yesu raajanukkae
aaviyaan thaevanukkae
 
1. intha naalin ovvoru nimidamum
  unthan ninaivaal nirampa vaenndum
  en vaayin vaarththai ellaam
  pirar kaayam aatta vaenndum
 
2. unthan aekkam viruppam ellaam
  en ithayath thutippaaka maattum
  en jeeva naatkal ellaam
  jepa veeran entu eluthum
 
3. suvisesha paaram onte
  en sumaiyaaka maara vaenndum
  en naesa ellaiyengum
  um naamam solla vaenndum
 
4. umakkukantha thooya paliyaay
  intha udalai oppuk koduththaen
  aatkonndu ennai nadaththum
  apishaekaththaalae nirappum

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikaalaiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athikaalaiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே) உம் திருமுகம் தேடி
athikaalaiyil (anpu naesarae) um thirumukam thaeti
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
arppanniththaen ennaiyae
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
aaraathanai thuthi sthoththirangal
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
appanae umakkuth thanthaen
    ஆராதனை ஆராதனை
    aaraathanai aaraathanai
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
anpar Yesu raajanukkae
ஆவியான் தேவனுக்கே
aaviyaan thaevanukkae
 
 
1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
1. intha naalin ovvoru nimidamum
  உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
  unthan ninaivaal nirampa vaenndum
  என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
  en vaayin vaarththai ellaam
  பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்
  pirar kaayam aatta vaenndum
 
 
2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
2. unthan aekkam viruppam ellaam
  என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும்
  en ithayath thutippaaka maattum
  என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
  en jeeva naatkal ellaam
  ஜெப வீரன் என்று எழுதும்
  jepa veeran entu eluthum
 
 
3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
3. suvisesha paaram onte
  என் சுமையாக மாற வேண்டும்
  en sumaiyaaka maara vaenndum
  என் நேச எல்லையெங்கும்
  en naesa ellaiyengum
  உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்
  um naamam solla vaenndum
 
 
4. உமக்குகந்த தூய பலியாய்
4. umakkukantha thooya paliyaay
  இந்த உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன்
  intha udalai oppuk koduththaen
  ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
  aatkonndu ennai nadaththum
  அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்
  apishaekaththaalae nirappum

 
 

English