யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா
1. என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா
2. தெரிந்து கொண்ட உம் மகன் (மகள்)
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
3. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த ( என் ) கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
4. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum Lyrics in English
yaar pirikka mutiyum naathaa
unthan anpilirunthu thaevaa
1. en saarpil neer irukka
enakkethiraay yaar iruppaar
makanaiyae neer thantheerayyaa
matta anaiththum tharuveer aiyaa
2. therinthu konnda um makan (makal)
kuttam saatta yaar iyalum
neethimaanaay aakkivittir
thanndanai theerppu enakkillaiyae
3. nikalvanavo varuvanavo
vaalvo saavo piriththidumo
anpu koorntha ( en ) kiristhuvinaal
anaiththilum naan vetti peruvaen
4. vaethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththidumo
pakaimaikalo palichchaொllo
poraamaikalo piriththidumo
PowerPoint Presentation Slides for the song யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யார் பிரிக்க முடியும் PPT
Yaar Pirikka Mudiyum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
yaar pirikka mutiyum naathaa
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா
unthan anpilirunthu thaevaa
1. என் சார்பில் நீர் இருக்க
1. en saarpil neer irukka
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
enakkethiraay yaar iruppaar
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
makanaiyae neer thantheerayyaa
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா
matta anaiththum tharuveer aiyaa
2. தெரிந்து கொண்ட உம் மகன் (மகள்)
2. therinthu konnda um makan (makal)
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
kuttam saatta yaar iyalum
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
neethimaanaay aakkivittir
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
thanndanai theerppu enakkillaiyae
3. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
3. nikalvanavo varuvanavo
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
vaalvo saavo piriththidumo
அன்பு கூர்ந்த ( என் ) கிறிஸ்துவினால்
anpu koorntha ( en ) kiristhuvinaal
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
anaiththilum naan vetti peruvaen
4. வேதனையோ நெருக்கடியோ
4. vaethanaiyo nerukkatiyo
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
sothanaiyo piriththidumo
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
pakaimaikalo palichchaொllo
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ
poraamaikalo piriththidumo