விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
எழும்புது எழும்புது இயேசுவின் படை
துதிப்போம் சாத்தானை ஜெயிப்போம்
துதிப்போம் தேசத்தைச் சொந்தமாக்குவோம்
1.யோசுவாவின் சந்ததி நாமே
தேசத்தைச் சுதந்தரிப்போமே
உடன்படிக்கை பெட்டி நம்மோடு
ஊர் ஊராய் வலம் வருவோமே – துதிப்போம்
2.கால் மிதிக்கும் எவ்விடத்தையும்
கர்த்தர் தந்திடுவாரே
எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
முடியாதென்று வாக்குரைத்தாரே
3.மோசேயோடு இருந்ததுபோல
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
தளபதியாய் முன் செல்கிறார்
தளர்ந்திடாமல் பின் தொடர்வேம்
4.அச்சமின்றி துணிந்து செல்வோமே
அறிக்கை செய்து ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தர் வார்த்தை நம் வாயிலே
நிச்சயமாய் வெற்றி பெறுவோம்
5.தேசத்து எதிரிகளெல்லாம்
திகில் பிடித்து நடுங்குகின்றனர்
கர்த்தர் செய்யும் அற்புதங்களை
கேள்விப்பட்டு கலங்குகின்றனர்
6.செங்கடலை வற்றச் செய்தவர்
சீக்கிரத்தில் வெற்றி தருவார்
யோர்தானை நிற்கச் செய்தவர் – நம்
பாரதத்தை ஆளுகை செய்வார்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai Lyrics in English
vilukuthu vilukuthu eriko kottaை
elumputhu elumputhu Yesuvin patai
thuthippom saaththaanai jeyippom
thuthippom thaesaththaich sonthamaakkuvom
1.yosuvaavin santhathi naamae
thaesaththaich suthantharippomae
udanpatikkai petti nammodu
oor ooraay valam varuvomae – thuthippom
2.kaal mithikkum evvidaththaiyum
karththar thanthiduvaarae
ethirththu nirka evaraalumae
mutiyaathentu vaakkuraiththaarae
3.moseyodu irunthathupola
senaikalin karththar nammodu
thalapathiyaay mun selkiraar
thalarnthidaamal pin thodarvaem
4.achchaminti thunninthu selvomae
arikkai seythu aarpparippomae
karththar vaarththai nam vaayilae
nichchayamaay vetti peruvom
5.thaesaththu ethirikalellaam
thikil pitiththu nadungukintanar
karththar seyyum arputhangalai
kaelvippattu kalangukintanar
6.sengadalai vattach seythavar
seekkiraththil vetti tharuvaar
yorthaanai nirkach seythavar – nam
paarathaththai aalukai seyvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை PPT
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
vilukuthu vilukuthu eriko kottaை
எழும்புது எழும்புது இயேசுவின் படை
elumputhu elumputhu Yesuvin patai
துதிப்போம் சாத்தானை ஜெயிப்போம்
thuthippom saaththaanai jeyippom
துதிப்போம் தேசத்தைச் சொந்தமாக்குவோம்
thuthippom thaesaththaich sonthamaakkuvom
1.யோசுவாவின் சந்ததி நாமே
1.yosuvaavin santhathi naamae
தேசத்தைச் சுதந்தரிப்போமே
thaesaththaich suthantharippomae
உடன்படிக்கை பெட்டி நம்மோடு
udanpatikkai petti nammodu
ஊர் ஊராய் வலம் வருவோமே – துதிப்போம்
oor ooraay valam varuvomae – thuthippom
2.கால் மிதிக்கும் எவ்விடத்தையும்
2.kaal mithikkum evvidaththaiyum
கர்த்தர் தந்திடுவாரே
karththar thanthiduvaarae
எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
ethirththu nirka evaraalumae
முடியாதென்று வாக்குரைத்தாரே
mutiyaathentu vaakkuraiththaarae
3.மோசேயோடு இருந்ததுபோல
3.moseyodu irunthathupola
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
senaikalin karththar nammodu
தளபதியாய் முன் செல்கிறார்
thalapathiyaay mun selkiraar
தளர்ந்திடாமல் பின் தொடர்வேம்
thalarnthidaamal pin thodarvaem
4.அச்சமின்றி துணிந்து செல்வோமே
4.achchaminti thunninthu selvomae
அறிக்கை செய்து ஆர்ப்பரிப்போமே
arikkai seythu aarpparippomae
கர்த்தர் வார்த்தை நம் வாயிலே
karththar vaarththai nam vaayilae
நிச்சயமாய் வெற்றி பெறுவோம்
nichchayamaay vetti peruvom
5.தேசத்து எதிரிகளெல்லாம்
5.thaesaththu ethirikalellaam
திகில் பிடித்து நடுங்குகின்றனர்
thikil pitiththu nadungukintanar
கர்த்தர் செய்யும் அற்புதங்களை
karththar seyyum arputhangalai
கேள்விப்பட்டு கலங்குகின்றனர்
kaelvippattu kalangukintanar
6.செங்கடலை வற்றச் செய்தவர்
6.sengadalai vattach seythavar
சீக்கிரத்தில் வெற்றி தருவார்
seekkiraththil vetti tharuvaar
யோர்தானை நிற்கச் செய்தவர் – நம்
yorthaanai nirkach seythavar – nam
பாரதத்தை ஆளுகை செய்வார்
paarathaththai aalukai seyvaar