Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உறைவிடமாய் தெரிந்து

உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே

அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது ?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது ?

விட்டு விட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
தீட்டானதைத் தொடமாட்டேன்

2. உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை

3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்

4. பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
செய்யும் மனிதனை கடிந்து கொள்கிறேன்

5. அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu Lyrics in English

uraividamaay therinthu konndu
ulavukireer en ullaththilae
pillaiyaaka aettukkonndu
paesukireer en ithayaththilae

appaa thakappanae ummaip paaduvaen
aayul naalellaam ummai uyarththuvaen

1. neethikkum aneethikkum sampantham aethu ?
olikkum irulukkum aikkiyam aethu ?

vittu vittaen pirinthu vittaen
theettanathaith thodamaattaen

2. ulaka pokkodu uravu enakkillai
saaththaan seyalkalodu thodarpu enakkillai

3. thooymaiyaakkinaen aavi aathmaavai
theyva payaththudan pooranappaduththuvaen

4. payanatta irulin seyalkalai verukkiraen – athai
seyyum manithanai katinthu kolkiraen

5. anniya nukaththodu pinnaippu enakkillai
avisuvaasikalin aikkiyam enakkillai

PowerPoint Presentation Slides for the song உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உறைவிடமாய் தெரிந்து PPT
Uraividamaai Therinthu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
uraividamaay therinthu konndu
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
ulavukireer en ullaththilae
பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
pillaiyaaka aettukkonndu
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே
paesukireer en ithayaththilae

அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
appaa thakappanae ummaip paaduvaen
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
aayul naalellaam ummai uyarththuvaen

1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது ?
1. neethikkum aneethikkum sampantham aethu ?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது ?
olikkum irulukkum aikkiyam aethu ?

விட்டு விட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
vittu vittaen pirinthu vittaen
தீட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
theettanathaith thodamaattaen

2. உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
2. ulaka pokkodu uravu enakkillai
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை
saaththaan seyalkalodu thodarpu enakkillai

3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
3. thooymaiyaakkinaen aavi aathmaavai
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்
theyva payaththudan pooranappaduththuvaen

4. பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
4. payanatta irulin seyalkalai verukkiraen – athai
செய்யும் மனிதனை கடிந்து கொள்கிறேன்
seyyum manithanai katinthu kolkiraen

5. அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
5. anniya nukaththodu pinnaippu enakkillai
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை
avisuvaasikalin aikkiyam enakkillai

English