பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
பறந்தோடும் இன்னலே
1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
நிலை கலங்கி ஆழ்த்துகையில்
அலை கடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து
கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
என்றே மனமும் ஏங்குகையில்
மாராவின் கசப்பை மதுரமாக்கி
மகிழ்வித்த மகிபனையே
3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
உதவுவாரற்றுப் போகையில்
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரைச் சுரந்து
தாகம் தீர்த்த தயவை
4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
வான மன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த
காணாத மன்னா இயேசுவே
5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில்
துன்ப பெருக்கிலும் இன்பமுகம் காட்டி
ஜெயகீதம் ஈந்தவரை
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Lyrics in English
paaduvaen paravasamaakuvaen
paranthodum innalae
1. alaiyalaiyaay thunpam soolnthu
nilai kalangi aalththukaiyil
alai kadal thaduththu naduvali viduththu
kadaththiyae senta karththanai
2. entu maarum enthan thuyaram
ente manamum aengukaiyil
maaraavin kasappai mathuramaakki
makilviththa makipanaiyae
3. ontumillaa verumai nilaiyil
uthavuvaarattup pokaiyil
kanmalai pilanthu thannnneeraich suranthu
thaakam theerththa thayavai
4. vanaanthiramaay vaalkkai maari
pattini sanjalam naerkaiyil
vaana mannaavaal njaanamaay poshiththa
kaannaatha mannaa Yesuvae
5. ennnniranthu ethirppinootae
aelanamum sernthu thaakkaiyil
thunpa perukkilum inpamukam kaatti
jeyageetham eenthavarai
PowerPoint Presentation Slides for the song Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் PPT
Paaduven Paravasamaaguven PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
paaduvaen paravasamaakuvaen
பறந்தோடும் இன்னலே
paranthodum innalae
1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
1. alaiyalaiyaay thunpam soolnthu
நிலை கலங்கி ஆழ்த்துகையில்
nilai kalangi aalththukaiyil
அலை கடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து
alai kadal thaduththu naduvali viduththu
கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
kadaththiyae senta karththanai
2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
2. entu maarum enthan thuyaram
என்றே மனமும் ஏங்குகையில்
ente manamum aengukaiyil
மாராவின் கசப்பை மதுரமாக்கி
maaraavin kasappai mathuramaakki
மகிழ்வித்த மகிபனையே
makilviththa makipanaiyae
3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
3. ontumillaa verumai nilaiyil
உதவுவாரற்றுப் போகையில்
uthavuvaarattup pokaiyil
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரைச் சுரந்து
kanmalai pilanthu thannnneeraich suranthu
தாகம் தீர்த்த தயவை
thaakam theerththa thayavai
4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
4. vanaanthiramaay vaalkkai maari
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
pattini sanjalam naerkaiyil
வான மன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த
vaana mannaavaal njaanamaay poshiththa
காணாத மன்னா இயேசுவே
kaannaatha mannaa Yesuvae
5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
5. ennnniranthu ethirppinootae
ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில்
aelanamum sernthu thaakkaiyil
துன்ப பெருக்கிலும் இன்பமுகம் காட்டி
thunpa perukkilum inpamukam kaatti
ஜெயகீதம் ஈந்தவரை
jeyageetham eenthavarai
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Song Meaning
I will sing and be ecstatic
Flying today
1. Wandering around suffering
When the situation is disturbed
By blocking the tidal sea and leaving the middle way
Kidnapped Kartana
2. Whose grief becomes that
When the mind longs
Sweetening Mara's bitterness
The joy of delighting
3. In the emptiness of nothingness
When it comes to helplessness
The rock splits and drains the water
Thirst quenching favor
4. Life changes wildly
Hunger movement in Nergai
Wisely nourished by the Heavenly Manna
Jesus is the invisible man
5. Counting and resisting
Attack with mockery
Showing a cheerful face in spite of suffering
As long as the Jaya Geetham is sung
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English