Unga Prasannam Illamal
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
என்னால் ஒன்றும் செய்ய முடியாதையா
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
என்னால் பாட முடியாததையா
மோசை கண்ட பிரசன்னம்
நானும் காண வேண்டும்
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
என்னை நிற்க்கச் செய்யும்
உம் பிரசன்னம் என்னை பாட செய்யும்
உம் பிரசன்னம் என்னை துதிக்க செய்யும்
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
எந்தன் சமூகமே உன் முன்னே செல்லும் என்றீர்
நான் போகும் இடமெல்லாம் என்னோட இருக்கின்றீர்
உம் கரத்தால் என்னை மறைத்துக்கொள்வீர்
உம் மகிமையால் என்னை மூடிக் கொண்டீர்
உம் பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் காற்றும் கடலும் அடங்கும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் பேய்கள் நடு நடுங்கும்
உம் பிரசன்னத்திலே சுகம் உண்டு
உம் பிரசன்னத்திலே பெலன் உண்டு
உம் பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
Unga Prasannam Illamal Lyrics in English
Unga Prasannam Illamal
unga pirasannam illaamal
ennaal ontum seyya mutiyaathaiyaa
unga pirasannam illaamal
ennaal paada mutiyaathathaiyaa
mosai kannda pirasannam
naanum kaana vaenndum
kanmalaiyin vetippilae
ennai nirkkach seyyum
um pirasannam ennai paada seyyum
um pirasannam ennai thuthikka seyyum
unga pirasannam pirasannam pirasannam
enthan samookamae un munnae sellum enteer
naan pokum idamellaam ennoda irukkinteer
um karaththaal ennai maraiththukkolveer
um makimaiyaal ennai mootik konnteer
um pirasannam pirasannam pirasannam
unga pirasannam pirasannam pirasannam
unthan pirasannaththaal kaattum kadalum adangum
unthan pirasannaththaal paeykal nadu nadungum
um pirasannaththilae sukam unndu
um pirasannaththilae pelan unndu
um pirasannam pirasannam pirasannam
unga pirasannam pirasannam pirasannam
PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Prasannam Illamal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல் PPT
Unga Prasannam Illamal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Unga Prasannam Illamal
Unga Prasannam Illamal
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
unga pirasannam illaamal
என்னால் ஒன்றும் செய்ய முடியாதையா
ennaal ontum seyya mutiyaathaiyaa
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
unga pirasannam illaamal
என்னால் பாட முடியாததையா
ennaal paada mutiyaathathaiyaa
மோசை கண்ட பிரசன்னம்
mosai kannda pirasannam
நானும் காண வேண்டும்
naanum kaana vaenndum
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
kanmalaiyin vetippilae
என்னை நிற்க்கச் செய்யும்
ennai nirkkach seyyum
உம் பிரசன்னம் என்னை பாட செய்யும்
um pirasannam ennai paada seyyum
உம் பிரசன்னம் என்னை துதிக்க செய்யும்
um pirasannam ennai thuthikka seyyum
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
unga pirasannam pirasannam pirasannam
எந்தன் சமூகமே உன் முன்னே செல்லும் என்றீர்
enthan samookamae un munnae sellum enteer
நான் போகும் இடமெல்லாம் என்னோட இருக்கின்றீர்
naan pokum idamellaam ennoda irukkinteer
உம் கரத்தால் என்னை மறைத்துக்கொள்வீர்
um karaththaal ennai maraiththukkolveer
உம் மகிமையால் என்னை மூடிக் கொண்டீர்
um makimaiyaal ennai mootik konnteer
உம் பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
um pirasannam pirasannam pirasannam
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
unga pirasannam pirasannam pirasannam
உந்தன் பிரசன்னத்தால் காற்றும் கடலும் அடங்கும்
unthan pirasannaththaal kaattum kadalum adangum
உந்தன் பிரசன்னத்தால் பேய்கள் நடு நடுங்கும்
unthan pirasannaththaal paeykal nadu nadungum
உம் பிரசன்னத்திலே சுகம் உண்டு
um pirasannaththilae sukam unndu
உம் பிரசன்னத்திலே பெலன் உண்டு
um pirasannaththilae pelan unndu
உம் பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
um pirasannam pirasannam pirasannam
உங்க பிரசன்னம் பிரசன்னம் பிரசன்னம்
unga pirasannam pirasannam pirasannam
Unga Prasannam Illamal Song Meaning
Unga Prasannam Illamal
Without your presence
Can't I do anything?
Without your presence
What I can't sing
The presence of Moses
I want to see too
In the eruption of Ganmalai
Makes me stop
Your presence makes me sing
Your presence will make me praise
Your presence is your presence
Whose community will go before you?
You are with me wherever I go
You will cover me with your hand
You covered me with your glory
Om Prasannam Prasannam Prasannam
Your presence is your presence
The presence of thrust includes air and sea
Demons tremble at your presence
There is happiness in your presence
There is grace in your presence
Om Prasannam Prasannam Prasannam
Your presence is your presence
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English