Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் உயிரிலும் மேலானவரே

EN UYIRILUM MELANAVARAE – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Scale: D-minor 4/4
என் உயிரிலும் மேலானவரே-2
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லை-2
உம் நினைவில்லாமல் வாழ்வில்லை-(2)

1.என் உயிரே என் இயேசுவே
என் உறவே என் இயேசுவே-2
பழுதாய் கிடந்த என்னை
பயன்படுத்தின அன்பே
பாவம் நிறைந்த என்னை
பரிசுத்தமாக்கின அன்பே-2-நீரில்லாமல்

2.என் அரணே என் இயேசுவே
என் துணையை என் இயேசுவே-2
அநாதையான என்னை
அணைத்து சேர்த்த அன்பே
ஆதரவில்லா என்னை
அபிஷேகித்த அன்பே -2-நீர் இல்லாமல்

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே Lyrics in English

EN UYIRILUM MELANAVARAE – en uyirilum maelaanavarae

Scale: D-minor 4/4
en uyirilum maelaanavarae-2
neer illaamal naan illai-2
um ninaivillaamal vaalvillai-(2)

1.en uyirae en Yesuvae
en uravae en Yesuvae-2
paluthaay kidantha ennai
payanpaduththina anpae
paavam niraintha ennai
parisuththamaakkina anpae-2-neerillaamal

2.en arannee en Yesuvae
en thunnaiyai en Yesuvae-2
anaathaiyaana ennai
annaiththu serththa anpae
aatharavillaa ennai
apishaekiththa anpae -2-neer illaamal

PowerPoint Presentation Slides for the song En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் உயிரிலும் மேலானவரே PPT
En Uyirilum Melanavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

EN UYIRILUM MELANAVARAE – என் உயிரிலும் மேலானவரே
EN UYIRILUM MELANAVARAE – en uyirilum maelaanavarae

Scale: D-minor 4/4
Scale: D-minor 4/4
என் உயிரிலும் மேலானவரே-2
en uyirilum maelaanavarae-2
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லை-2
neer illaamal naan illai-2
உம் நினைவில்லாமல் வாழ்வில்லை-(2)
um ninaivillaamal vaalvillai-(2)

1.என் உயிரே என் இயேசுவே
1.en uyirae en Yesuvae
என் உறவே என் இயேசுவே-2
en uravae en Yesuvae-2
பழுதாய் கிடந்த என்னை
paluthaay kidantha ennai
பயன்படுத்தின அன்பே
payanpaduththina anpae
பாவம் நிறைந்த என்னை
paavam niraintha ennai
பரிசுத்தமாக்கின அன்பே-2-நீரில்லாமல்
parisuththamaakkina anpae-2-neerillaamal

2.என் அரணே என் இயேசுவே
2.en arannee en Yesuvae
என் துணையை என் இயேசுவே-2
en thunnaiyai en Yesuvae-2
அநாதையான என்னை
anaathaiyaana ennai
அணைத்து சேர்த்த அன்பே
annaiththu serththa anpae
ஆதரவில்லா என்னை
aatharavillaa ennai
அபிஷேகித்த அன்பே -2-நீர் இல்லாமல்
apishaekiththa anpae -2-neer illaamal

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே Song Meaning

EN UYIRILUM MELANAVARAE – You who are above my life

Scale: D-minor 4/4
He who is greater than my life-2
I am nothing without water-2
There is no life without remembering you-(2)

1. My life is my Jesus
My relationship is my Jesus-2
Me that was broken
Used dear
Sinful me
sanctified love-2-waterless

2. My fortress is my Jesus
My companion is my Jesus-2
Orphan me
Hugs and hugs love
Me without support
Anointed Beloved -2-without water

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English