துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
கழித்தாலும் இ
ன்பம் இழந்தேன்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
பைத் தரும்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
பாக்யங்கள்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
யாவும்
ஆசீர்வா
தம்! எண்ணு
ஒவ்வொன்றாய்
கர்த்தர் செய்
த யாவும் வி
யப்பை தரு
ம்
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
போதும்
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
போதும்
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
வாதம்
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
ப்பைத் தரும்
…எண்ணிப்பார்
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
கும் போது
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
னக்கு
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
ப் பார்
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
பார்
…எண்ணிப்பார்
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
தாலும்
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
பக்கம்
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
க்கியங்கள்
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
தில்
…எண்ணிப்பார்
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
வார்
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
தே
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
ர்
…எண்ணிப்பார்
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
Thunpam Unnai Soolnthalaik
கழித்தாலும் இ
ன்பம் இழந்தேன்
Kaliththaalum Inpam Ilanthaen
Entennnni Sornthaalum
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
பாக்யங்கள்
Ennnnippaar Nee Petta Paakyangal
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
யாவும்
Karththar Seytha Nanmaikal Yaavum
ஆசீர்வா
தம்! எண்ணு
ஒவ்வொன்றாய்
Aaseervaatham! Ennnu Ovvontay
கர்த்தர் செய்
த யாவும் வி
யப்பை தரு
ம்
Karththar Seytha Yaavum Viyappai Tharum
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
போதும்
Kavalai Sumai Nee Sumakkum Pothum
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
போதும்
Siluvai Unakkup Paluvaakum Pothum
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
ப்பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
கும் போது
Nilam Ponnullorai Nee Paarkkum Pothu
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
னக்கு
Ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndunakku
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
ப் பார்
Panam Kollaa Paeraaseervaathaththaip Paar
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
பார்
Paraloka Pokkishamum Veedum Paar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
தாலும்
Akora Thunpangal Unnaich Soolnthaalum
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
பக்கம்
Athairiyappadaathae Karththar Un Pakkam
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
க்கியங்கள்
Anaekamaam Nee Petta Silaakkiyangal
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
தில்
Thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanaththil
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
Avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
வார்
Unthan Kuraikalai Niraivaakkuvaar
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
தே
Neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaathae
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
ர்
Ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் Keyboard
thunpam Unnai Soolnthalaik
kaliththaalum I
npam Ilanthaen
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
vaatham
karththar Seytha Yaavum Viyap
paith Tharum
ennnnippaar Nee Petta
Paakyangal
karththar Seytha Nanmaikal
Yaavum
aaseervaa
tham! Ennnu
Ovvontay
karththar Sey
tha Yaavum Vi
yappai Tharu
m
kavalai Sumai Nee Sumakkum
Pothum
siluvai Unakkup Paluvaakum
Pothum
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
vaatham
karththar Seytha Yaavum Viya
ppaith Tharum
...ennnnippaar
nilam Ponnullorai Nee Paark
kum Pothu
ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndu
nakku
panam Kollaa Paeraaseervaathaththai
p Paar
paraloka Pokkishamum Veedum
Paar
...ennnnippaar
akora Thunpangal Unnaich Sooln
thaalum
athairiyappadaathae Karththar Un
Pakkam
anaekamaam Nee Petta Silaa
kkiyangal
thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanath
thil
...ennnnippaar
avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
unthan Kuraikalai Niraivaakku
vaar
neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaa
thae
ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaa
r
...ennnnippaar
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் Guitar
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக் for Keyboard, Guitar and Piano