🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே Chords

Am
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
E
E7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
Am
Am
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
E
E7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
Am
Am
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
G
G
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
C
F
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
E
E7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
Am
Am
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
E
E7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
Am
Am
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
E
E7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
Am
Am
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
E
E7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
Am
Am
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
E
E7
போற்றும் இறைவன் நீயே
Am
Am
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
E
E7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
Am
Am
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
E
E7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
Am
Am
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
E
Olivativa Meypporulae
E7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
Am
oli Amaiththa Meypporulae
Am
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
E
Pali Theerththa Meypporulae
E7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
Am
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
Am
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
G
Anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
G
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
C
Arul Tharum Mainthanum Neerae
F
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
E
Thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
E7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
Am
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
Am
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
E
Valiyaakum Meypporulae
E7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
Am
saththiyamaakum Meypporulae
Am
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
E
Jeevan Tharum Meypoporulae
E7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
Am
entan Inpa Iraivan Neeyae
Am
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
E
Jeeva Oottum Meypporulae
E7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
Am
jeeva Appam Meypporulae
Am
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
E
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
E7
போற்றும் இறைவன் நீயே
Am
pottum Iraivan Neeyae
Am
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
E
Varuvaen Enta Meypporulae
E7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
Am
vaakku Maatru Meypporulae
Am
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
E
Virainthu Vaarum Meypporulae
E7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
Am
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae

ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே Keyboard

Am
olivativa Meypporulae
E
E7
oli Amaiththa Meypporulae
Am
Am
pali Theerththa Meypporulae
E
E7
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
Am
Am
anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
G
G
arul Tharum Mainthanum Neerae
C
F
thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
E
E7
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
Am
Am
valiyaakum Meypporulae
E
E7
saththiyamaakum Meypporulae
Am
Am
jeevan Tharum Meypoporulae
E
E7
entan Inpa Iraivan Neeyae
Am
Am
jeeva Oottum Meypporulae
E
E7
jeeva Appam Meypporulae
Am
Am
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
E
E7
pottum Iraivan Neeyae
Am
Am
varuvaen Enta Meypporulae
E
E7
vaakku Maatru Meypporulae
Am
Am
virainthu Vaarum Meypporulae
E
E7
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae
Am

ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே Guitar


ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே for Keyboard, Guitar and Piano
English