Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தெய்வீகக் கூடாரமே என்

தெய்வீகக் கூடாரமே – என்
தேவனின் சந்நிதியே
தேடி ஓடி வந்தோம்
தெவிட்டாத பாக்கியமே

மகிமை மகிமை மாட்சிமை
மாறா என் நேசருக்கே

1. கல்வாரி திருப்பீடமே
கறைப் போக்கும் திரு இரத்தமே
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவப்பலியாக
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா

2. ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
இன்றே சுத்தமாவோம்
உறைகின்ற பனி போல வெண்மையாவோம் ஐயா
உம் திரு வார்த்தையினால்

3. அப்பா உம் சமூகத்தின்
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்திட
ஏங்கித் தவிக்கின்றோம்

4. உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
உமக்காய் சுடர் விடுவோம்
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
அனல் மூட்டி எரியவிடும்

5. தூபமாய் நறுமணமாய்
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோடும்
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்

6. ஜீவனுள்ள புதிய
மார்க்கம் தந்தீர் ஐயா
மகா பரிசுத்த கூடாரத்திற்குள்
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்

Theyveekak Koodaaramae Lyrics in English

theyveekak koodaaramae – en
thaevanin sannithiyae
thaeti oti vanthom
thevittatha paakkiyamae

makimai makimai maatchimai
maaraa en naesarukkae

1. kalvaari thiruppeedamae
karaip pokkum thiru iraththamae
uyirulla parisuththa jeevappaliyaaka
oppuk koduththom aiyaa

2. eesoppullaal kaluvum
inte suththamaavom
uraikinta pani pola vennmaiyaavom aiyaa
um thiru vaarththaiyinaal

3. appaa um samookaththin
appangal naangal aiyaa
eppothum um thiruppaatham amarnthida
aengith thavikkintom

4. ulakaththin velichcham naangal
umakkaay sudar viduvom
aanantha thailaththaal apishaekiyum aiyaa
anal mootti eriyavidum

5. thoopamaay narumanamaay
thuthikalai seluththukirom
ennaalum eppothum ellaa jepaththodum
aaviyil jepikkintom

6. jeevanulla puthiya
maarkkam thantheer aiyaa
makaa parisuththa koodaaraththirkul
makimaiyil nulainthu vittaோm

PowerPoint Presentation Slides for the song Theyveekak Koodaaramae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தெய்வீகக் கூடாரமே என் PPT
Theyveekak Koodaaramae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தெய்வீகக் கூடாரமே – என்
theyveekak koodaaramae – en
தேவனின் சந்நிதியே
thaevanin sannithiyae
தேடி ஓடி வந்தோம்
thaeti oti vanthom
தெவிட்டாத பாக்கியமே
thevittatha paakkiyamae

மகிமை மகிமை மாட்சிமை
makimai makimai maatchimai
மாறா என் நேசருக்கே
maaraa en naesarukkae

1. கல்வாரி திருப்பீடமே
1. kalvaari thiruppeedamae
கறைப் போக்கும் திரு இரத்தமே
karaip pokkum thiru iraththamae
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவப்பலியாக
uyirulla parisuththa jeevappaliyaaka
ஒப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
oppuk koduththom aiyaa

2. ஈசோப்புல்லால் கழுவும்
2. eesoppullaal kaluvum
இன்றே சுத்தமாவோம்
inte suththamaavom
உறைகின்ற பனி போல வெண்மையாவோம் ஐயா
uraikinta pani pola vennmaiyaavom aiyaa
உம் திரு வார்த்தையினால்
um thiru vaarththaiyinaal

3. அப்பா உம் சமூகத்தின்
3. appaa um samookaththin
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
appangal naangal aiyaa
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்திட
eppothum um thiruppaatham amarnthida
ஏங்கித் தவிக்கின்றோம்
aengith thavikkintom

4. உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
4. ulakaththin velichcham naangal
உமக்காய் சுடர் விடுவோம்
umakkaay sudar viduvom
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
aanantha thailaththaal apishaekiyum aiyaa
அனல் மூட்டி எரியவிடும்
anal mootti eriyavidum

5. தூபமாய் நறுமணமாய்
5. thoopamaay narumanamaay
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
thuthikalai seluththukirom
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோடும்
ennaalum eppothum ellaa jepaththodum
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
aaviyil jepikkintom

6. ஜீவனுள்ள புதிய
6. jeevanulla puthiya
மார்க்கம் தந்தீர் ஐயா
maarkkam thantheer aiyaa
மகா பரிசுத்த கூடாரத்திற்குள்
makaa parisuththa koodaaraththirkul
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
makimaiyil nulainthu vittaோm

English