Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

உயிர்த்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே

ஓடிடவே உருகி வாடிடவே – யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே

துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே – யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன

தெறிபட்டன நொடியில் முறிபட்டன – யூத

4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே

எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டக மகிழ்ந்தார் 

அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை

மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை

7. பாவத்திற்கென்று ஒரு தரம் மரித்தார்

அவர் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

8. கிறிஸ்தவரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்

பாதம் பணிவோம் பதத்தை சிரம் அணிவோம்

Yutha Raja Singam Uyir Lyrics in English

yootha raaja singam uyirththelunthaar

uyirththelunthaar narakai jeyiththelunthaar

1. vaethaalak kanangal otidavae

otidavae uruki vaatidavae - yootha

2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae

thuthiththidavae paranaith thuthiththidavae - yootha

3. maranaththin sangilikal theripattana

theripattana notiyil muripattana - yootha

4. elunthaar enta thoni engum kaetkuthae

engum kaetkuthae payaththai entum neekkuthae - yootha

5. maathar thootharaik kanndaka makilnthaar 

akamakilnthaar paranai avar pukalnthaar

6. uyirththa kiristhu ini marippathillai

marippathillai ini marippathillai

7. paavaththirkentu oru tharam mariththaar

avar mariththaar orae tharam mariththaar

8. kiristhavarae naam avar paatham pannivom

paatham pannivom pathaththai siram annivom

PowerPoint Presentation Slides for the song Yutha Raja Singam Uyir

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் PPT
Yutha Raja Singam Uyir PPT

Yutha Raja Singam Uyir Song Meaning

The Lion King of the Jews has risen

Resurrected and conquered hell

1. Vedic moments are fleeting

Run and melt and wither - Jewish

2. Let the hosts of heaven praise

Praise the Lord - Jewish

3. The chains of death are broken

Splattered and broken in an instant – Jewish

4. Listen for the wake up tone everywhere

Asking everywhere removes fear forever - Jew

5. Mother was glad to see the messenger

He praised the overjoyed Paran

6. The risen Christ dies no more

Not dying, not dying anymore

7. He died a death for sin

He died a single quality death

8. As Christians we bow down at his feet

Let's bow our feet and wear the word

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English