Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார், நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

சரணங்கள்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே, உருகி வாடிடவே — யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே, பரனைத் துதித்திடவே — யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன, நொடியில் முறிபட்டன — யூத

4. எழுந்தார் என்றதொனி எங்குங் கேட்குதே
எங்குங் கேட்குதே, பயத்தை என்றும் நீக்குதே — யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டகமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார், பரனை அவர் புகழ்ந்தார் — யூத

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை, இனி மரிப்பதில்லை — யூத

7. கிறிஸ்தோரே நாமவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம், பதத்தைச் சிரமணிவோம் — யூத

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare Lyrics in English

yootha raajasingam uyirththelunthaar

uyirththelunthaar, narakai jeyiththelunthaar

saranangal

1. vaethaalak kanangal otidavae

otidavae, uruki vaatidavae — yootha

2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae

thuthiththidavae, paranaith thuthiththidavae — yootha

3. maranaththin sangilikal theripattana

theripattana, notiyil muripattana — yootha

4. elunthaar entathoni engung kaetkuthae

engung kaetkuthae, payaththai entum neekkuthae — yootha

5. maathar thootharaik kanndakamakilnthaar

akamakilnthaar, paranai avar pukalnthaar — yootha

6. uyirththa kiristhu ini marippathillai

marippathillai, ini marippathillai — yootha

7. kiristhorae naamavar paatham pannivom

paatham pannivom, pathaththaich siramannivom — yootha

PowerPoint Presentation Slides for the song Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் PPT
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare PPT

English