Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்

1. இயேசுவே, உம்மை தியானித்தால்
உள்ளம் கனியுமே;
கண்ணார உம்மைக் காணுங்கால்
பரமானந்தமே.

2. மானிட மீட்பர் இயேசுவின்
சீர் நாமம் போலவே,
இன் கீத நாதம் ஆய்ந்திடின்
உண்டோ இப்பாரிலே?

3. நீர் நொறுங்குண்ட நெஞ்சுக்கு
நம்பிக்கை ஆகுவீர்;
நீர் சாந்தமுள்ள மாந்தர்க்கு
சந்தோஷம் ஈகுவீர்.

4. கேட்போர்க்கும் தேடுவோர்க்கும் நீர்

ஈவீர் எந்நன்மையும்;
கண்டடைந்தோரின் பாக்கிய சீர்
யார் சொல்ல முடியும்?

5. இயேசுவின் அன்பை உணர்ந்து
மெய் பக்தர் அறிவார்;
அவ்வன்பின் ஆழம் அளந்து
மற்றோர் அறிந்திடார்.

6. இயேசுவே, எங்கள் முக்தியும்
பேரின்பமும் நீரே;
இப்போதும் நித்திய காலமும்
நீர் எங்கள் மாட்சியே.

Yesuve Ummai Dhiyanithal Lyrics in English

1. Yesuvae, ummai thiyaaniththaal

ullam kaniyumae;

kannnnaara ummaik kaanungaal

paramaananthamae.

2. maanida meetpar Yesuvin

seer naamam polavae,

in geetha naatham aaynthitin

unntoo ippaarilae?

3. neer norungunnda nenjukku

nampikkai aakuveer;

neer saanthamulla maantharkku

santhosham eekuveer.

4. kaetporkkum thaeduvorkkum neer

eeveer ennanmaiyum;

kanndatainthorin paakkiya seer

yaar solla mutiyum?

5. Yesuvin anpai unarnthu

mey pakthar arivaar;

avvanpin aalam alanthu

mattaோr arinthidaar.

6. Yesuvae, engal mukthiyum

paerinpamum neerae;

ippothum niththiya kaalamum

neer engal maatchiyae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve Ummai Dhiyanithal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே உம்மை தியானித்தால் PPT
Yesuve Ummai Dhiyanithal PPT

English