Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே கெட்ட

யேசுவே, கிரு பாசனப்பதியே, கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
ஏசுவே, கிரு பாசனப்பதியே.

1. காசினியில் உன்னை அன்றி, தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன், சருவ வல்ல மண்டலாதிபா!
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி, மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே, எனைத் திருத்தி, வைத்தருள் புத்தி வருத்தி, — யேசு

2. பேயுடைச் சிறையதிலும், காய வினைக் கேடதிலும்,
பின்னமாகச் சிக்குண்ட துர்க் கன்மி ஆயினேன்;
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம் விட்ட
தேவனே, எனைக்கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி, — யேசு

3.சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்டஅதி
தீரமுள்ள எங்கள்உப கார வள்ளலே,
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க் கிறைவா? எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து, முற்றுமுடியக் கண் பார்த்து, — யேசு

4. பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை,
புண்ணியனே, உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம்நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து, — யேசு

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta Lyrics in English

yaesuvae, kiru paasanappathiyae, ketta

ilinjan enai meettarul,

aesuvae, kiru paasanappathiyae.

1. kaasiniyil unnai anti, thaasan enakkaatharavu

kanntilaen, saruva valla manndalaathipaa!

naesamaay aelaikkirangi, mosam anukaathu kaaththu

niththanae, enaith thiruththi, vaiththarul puththi varuththi, — yaesu

2. paeyutaich siraiyathilum, kaaya vinaik kaedathilum,

pinnamaakach sikkunnda thurk kanmi aayinaen;

theeyarai meetkum porulaay naeyam uttuthiram vitta

thaevanae, enaikkann Nnokkith theevinai anaiththum neekki, — yaesu

3.siraippaduththina vattaைch siraiyaakki vittaathi

theeramulla engalupa kaara vallalae,

kurai aethunai anntinork kiraivaa? enaich sathikkum

kuttangal aravae theerththu, muttumutiyak kann paarththu, — yaesu

4. pollaa ulakam athil nallaar evarum illai,

punnnniyanae, un saranam nannnni anntinaen;

ellaarkkul ellaamnee allo enakkuthavi?

innaal arul purinthu un aaviyaich sorinthu, — yaesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே கெட்ட PPT
Yesuve Kirubasana Pathiye PPT

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta Song Meaning

Yeshua, Lord Jesus Christ, bad
Save me, scoundrel.
Jesus, Lord Jesus Christ.

1. Apart from you in Cassini, Dasan is my support
Kandilene, Charuva Valla Mandalathipa!
Be kind to the poor, keep evil from approaching
Eternally, correct me and put me to repentance, — Jesus

2. In imprisoning demons and asking for injuries,
I became a entangled Turk;
Neyam appeared as a ransom for Theer
O God, remove all evil from my eyes, — Jesus

3. The one who imprisoned the prisoners
O our infinite helper,
Is there any deficiency? intrigues me
Crimes solved by charity, seeing with perfect eyes, — Jesus

4. An evil world has no good in it,
O holy one, I have loved your verse;
Are you everything in everyone or help me?
This day, understand the grace and pour out your spirit, — Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English