Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே ஜீவ மலரே

பல்லவி 

இயேசுவே ஜீவ மலரே 

கல்வாரியில் கசங்கிய மலரே

அனுபல்லவி 

பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய் 

சாரோனின் ரோஜாவாய் 

இருந்தும் எனக்காய் 

இருந்தும் எனக்காய்

கனிதரும் வாழ்வின் ஆதாரம் 

கல்வாரி மலையின் மாதியாகம்

பொறுக்க இயலா உம் தியாகம் 

குறுக்கையில் ((சிலுவையில்)) சிதையும் உம் யாவும்

Yesuve Jeeva Malare Lyrics in English

pallavi 

Yesuvae jeeva malarae 

kalvaariyil kasangiya malarae

anupallavi 

pallaththaakkin leeliyaay 

saaronin rojaavaay 

irunthum enakkaay 

irunthum enakkaay

kanitharum vaalvin aathaaram 

kalvaari malaiyin maathiyaakam

porukka iyalaa um thiyaakam 

kurukkaiyil ((siluvaiyil)) sithaiyum um yaavum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve Jeeva Malare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே ஜீவ மலரே PPT
Yesuve Jeeva Malare PPT

English