1. இயேசுவே, நீர் தாழ்ந்தோரான
நாட்களில் கும்போடே நீர்,
என்னால் நோயைத் தீர்ப்பதான
சத்து பாய்ந்தது என்றீர்.
இப்போதுன்னதத்தில் ஆளும்
இராஜாவான நீர், இந்நாளும்
சக்தியை என்பேரிலும்
பாயப்பண்ணியருளும்.
2.உமக்கதிகாரம் யாவும்
தரப்பட்டிருக்குதே;
தேவரீரை எந்த நாவும்
கர்த்தர் என்கவேண்டுமே,
யாவும் உமக்குப் பணியும்
பெருமை எல்லாம் அழியும்,
உம்மால் கடைசியிலே
சாவும் வெல்லப்படுமே.
3.ஆகையாலே தேவையான
மீட்பெப்போதும் உம்மாலாம்;
இதற்கு நீர் செய்ததான
அற்புதங்கள் சாட்சியாம்;
ஏனென்றால் அவரவர்க்கு
அநுகூலராவதற்கு மனிதரிடத்திலே
தயவாக வந்தீரே.
4.ஆ, இவ்வேழைக்கும் இரங்கும்,
தெய்வ பரிகாரியே,
என்னைப் பாரும், என்னில் எங்கும்
நோவும் ரோகமும் உண்டே,
பாவமும் பொல்லா வினையும்
நீங்க என்மேல் கையை வையும்;
சொஸ்தமாகென்றெனக்கும்
நீர் அன்பாகச் சொல்லவும்.
5.உம்முடைய வஸ்திரத்தின்
ஓரத்தைத் தொடுகிறேன்;
நீர் ரட்சிக்கிற பலத்தின்
சத்துவத்தை நம்புவேன்;
நீர் உரைத்ததைப் பிடிப்பேன்,
உமக்கென்னை ஒப்புவிப்பேன்;
மீட்போம் என்று சொன்னீரே,
மீட்டுக்கொள்ளும், இயேசுவே
6.ஆமேன், என் ஜெபத்தைக் கேட்பீர்,
என்னை சுத்தம் பண்ணுவீர்;
என்னை நோக்கி என்னைச் சேர்ப்பீர்,
தேற்றி அன்பைக் காண்பிப்பீர்,
அத்தால் நித்த நித்தமாக
உமக்குப் புகழ்ச்சியாக
தோத்திரஞ் செலுத்துவேன்;
ஆமேன், ஆமேன் என்கிறேன்.
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான Lyrics in English
1. Yesuvae, neer thaalnthoraana
naatkalil kumpotae neer,
ennaal Nnoyaith theerppathaana
saththu paaynthathu enteer.
ippothunnathaththil aalum
iraajaavaana neer, innaalum
sakthiyai enpaerilum
paayappannnniyarulum.
2.umakkathikaaram yaavum
tharappattirukkuthae;
thaevareerai entha naavum
karththar enkavaenndumae,
yaavum umakkup panniyum
perumai ellaam aliyum,
ummaal kataisiyilae
saavum vellappadumae.
3.aakaiyaalae thaevaiyaana
meetpeppothum ummaalaam;
itharku neer seythathaana
arputhangal saatchiyaam;
aenental avaravarkku
anukoolaraavatharku manitharidaththilae
thayavaaka vantheerae.
4.aa, ivvaelaikkum irangum,
theyva parikaariyae,
ennaip paarum, ennil engum
Nnovum rokamum unntae,
paavamum pollaa vinaiyum
neenga enmael kaiyai vaiyum;
sosthamaakentenakkum
neer anpaakach sollavum.
5.ummutaiya vasthiraththin
oraththaith thodukiraen;
neer ratchikkira palaththin
saththuvaththai nampuvaen;
neer uraiththathaip pitippaen,
umakkennai oppuvippaen;
meetpom entu sonneerae,
meettukkollum, Yesuvae
6.aamaen, en jepaththaik kaetpeer,
ennai suththam pannnuveer;
ennai Nnokki ennaich serppeer,
thaetti anpaik kaannpippeer,
aththaal niththa niththamaaka
umakkup pukalchchiyaaka
thoththiranj seluththuvaen;
aamaen, aamaen enkiraen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான PPT
Yesuvae Nee Thaalnthoraana PPT