Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு உமதைந்துகாயம்

1 இயேசு, உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது;
உம்முடைய வாதையின்
நினைவு என் மனதின்
இச்சை மாளுவதற்காக
என்னிலே தரிப்பதாக.

2 லோகம் தன் சந்தோஷமான
நரக வழியிலே
என்னைக் கூட்டிக்கொள்வதான
மோசத்தில் நான், இயேசுவே,
உமது வியாகுல
பாரத்தைத் தியானிக்க
என் இதயத்தை அசையும்,
அப்போ மோசங்கள் கலையும்.

3 எந்தச் சமயத்திலேயும்
உம்முடைய காயங்கள்
எனக்கநுகூலம் செய்யும்
என்பதே என் ஆறுதல்;
ஏனெனில் நீர் எனக்கு
பதிலாய் மரித்தது
என்னை எந்த அவதிக்கும்
நீங்கலாக்கி விடுவிக்கும்.

4 நீர் மரித்ததால் ஓர்க்காலும்
சாவை ருசிபாரேனே;
இதை முழு மனதாலும்
நான் நம்பட்டும், இயேசுவே;
உமது அவஸ்தையும்
சாவின் வேதனைகளும்
நான் பிழைக்கிறதற்காக
எனக்குப் பலிப்பதாக.

5 இயேசு, உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது;
முடிவில் விசேஷமாய்
என்னை மீட்ட மீட்பராய்
என்னை ஆதரித்தன்பாக
அங்கே சேர்த்துக்கொள்வீராக.

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம் Lyrics in English

1 Yesu, umathainthukaayam
Nnovum saavum enakku
enthap porilum sakaayam
aaruthalumaavathu;
ummutaiya vaathaiyin
ninaivu en manathin
ichchaை maaluvatharkaaka
ennilae tharippathaaka.

2 lokam than santhoshamaana
naraka valiyilae
ennaik koottikkolvathaana
mosaththil naan, Yesuvae,
umathu viyaakula
paaraththaith thiyaanikka
en ithayaththai asaiyum,
appo mosangal kalaiyum.

3 enthach samayaththilaeyum
ummutaiya kaayangal
enakkanukoolam seyyum
enpathae en aaruthal;
aenenil neer enakku
pathilaay mariththathu
ennai entha avathikkum
neengalaakki viduvikkum.

4 neer mariththathaal orkkaalum
saavai rusipaaraenae;
ithai mulu manathaalum
naan nampattum, Yesuvae;
umathu avasthaiyum
saavin vaethanaikalum
naan pilaikkiratharkaaka
enakkup palippathaaka.

5 Yesu, umathainthukaayam
Nnovum saavum enakku
enthap porilum sakaayam
aaruthalumaavathu;
mutivil viseshamaay
ennai meetta meetparaay
ennai aathariththanpaaka
angae serththukkolveeraaka.

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு உமதைந்துகாயம் PPT
Yesu Umathainthu Kaayam PPT

English