Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
செய்தி ஒன்று அழைக்கிறதே-2
அண்ணா வாங்கனா
தம்பி வாங்கடா-2
ஆடு மேய்க்கும் மந்தையில
நான் இருக்கும் கந்தையில-2
பெத்தலகேம் ஊரிலே மாட்டு தொழுவிலே-2

வான தூதர்கள் பாட்டுப்பாட
ராஜாதி ராஜாக்கள் ஆட்டமாட-2
பாவியை மீட்க வந்த பாலகனை
பறந்தோடி நாம் பணிந்து கொள்வோமா -2

நட்சத்திரம் பின்னால போவோமா
நாயகனை கண்டு நம் தொழுவோமா-2
பொன்னும் பொருளும் நாம் கொடுப்போமா
பொன்சுதனை நாம் பணிந்து தொழுவோமா-2

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே Lyrics in English

Yesu paalan piranthaarae
seythi ontu alaikkirathae-2
annnnaa vaanganaa
thampi vaangadaa-2
aadu maeykkum manthaiyila
naan irukkum kanthaiyila-2
peththalakaem oorilae maattu tholuvilae-2

vaana thootharkal paattuppaada
raajaathi raajaakkal aattamaada-2
paaviyai meetka vantha paalakanai
paranthoti naam panninthu kolvomaa -2

natchaththiram pinnaala povomaa
naayakanai kanndu nam tholuvomaa-2
ponnum porulum naam koduppomaa
ponsuthanai naam panninthu tholuvomaa-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு பாலன் பிறந்தாரே PPT
Yesu Rajan Pirandharae PPT

English